Header Ads

Tin Hot

Đá quý Apatite xanh dương công dụng và ý nghĩa

Đá quý Apatite xanh dương công dụng và ý nghĩa
Đá quý Apatite xanh dương công dụng và ý nghĩa


Kích thích thiền định sâu và tâm linh
Apatit xanh là một loại đá mạnh mẽ để hỗ trợ sự phát triển của những món quà tâm linh, và năng lượng của nó cũng giúp cho sự tinh thần tâm linh.

Nó sẽ giúp bạn với giấc mơ sáng suốt và du lịch chiêm tinh, và nó khuyến khích bạn được phục vụ một cách nhân đạo hơn.

Nó giúp bạn chấp nhận bản thân như bạn thực sự là, và để đạt được sự tự tin lớn hơn.

Tính chất siêu hình của nó hoạt động thông qua cả luân xa mắt thứ ba và luân xa cổ họng.

Nó sẽ kích thích sự tăng trưởng của món quà của thấu thị hoặc tầm nhìn tâm linh.

Nó ở đâu? Ý nghĩa Apatit


Mặc dù đá Apatit được tìm thấy ở một số ít địa điểm, những nơi chính mà hòn đá màu xanh xuất phát là Madagascar, Nga, Brazil và Ấn Độ.

Nó có thể xảy ra như các tinh thể lăng trụ hoặc ở dạng lớn. Màu xanh của Apatit có thể có màu xanh lam hoặc xanh lục, và chúng cũng có thể có màu xanh biển đậm, gần như xanh đậm.

Một số của tôi đã được bán như Apatite Teal, do đó, tìm kiếm rằng nếu bạn không thể tìm thấy chúng.

Mặc dù Apatit có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng chỉ có các màu chủ đạo là xanh dương, xanh lục và vàng thường được sử dụng cho mục đích siêu hình.

Ý nghĩa của từ Apatit liên quan đến từ tiếng Hy Lạp 'apatao', có nghĩa là 'để lừa dối'. Điều này là do trong quá khứ, những viên pha lê này thường bị nhầm lẫn với những viên đá khác.

Mặc dù nó có màu sắc khác, bao gồm cả đá Apatit màu vàng tươi sáng đáng yêu , các tinh thể Apatit màu xanh là những nguyên tố chính để sử dụng để kích thích sự ra đời của các khả năng tâm linh mới.


Tại sao bạn sử dụng nó?Đá này hoạt động mạnh mẽ trong chakra cổ họng và luân xa mắt thứ ba, và tổng thể nó là một hòn đá mạnh mẽ để hỗ trợ việc tạo ra nhiều quà tặng tâm linh.

Nó có một khả năng mạnh mẽ để kích thích sự phát triển khả năng nhìn xa trông rộng của bạn. Sự phát triển của món quà thấu thị hoặc tầm nhìn tâm linh là khá phổ biến trong nhiều người sử dụng đá.

Nó sẽ giúp bạn như thế nào?


Đây là một hòn đá tuyệt vời để hỗ trợ bạn nếu bạn có vấn đề về cân nặng, vì nó làm tăng tỷ lệ trao đổi chất.

Nói chung nó có tác dụng tuyệt vời trên cơ thể, vì nó chữa lành cả các tuyến và các cơ quan của cơ thể.

Apatit xanh có rung động bên trong nó hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn.

Đây là hòn đá giúp bạn chấp nhận bản thân như bạn, để thấy chân lí bên trong bản thân bạn, bởi vì cho tới khi bạn thực sự có thể thấy bản xác thực bạn, thay đổi không thể xảy ra được.

Nó sẽ giúp bạn giải phóng mọi cảm giác tội lỗi mà bạn có thể đang nắm giữ, và năng lượng của nó cũng sẽ kích thích sự tự tin gia tăng, và sẽ nâng cao tinh thần của bạn.

Nó sẽ chữa lành các rò rỉ kết nối đã xảy ra trong tâm thức của bạn.

Thông thường có một yếu tố liên quan đến các vấn đề cuộc sống trong quá khứ mà bạn có thể có cảm giác sâu sắc, và sự rung động của nó có thể giúp bạn đối phó với bất kỳ nỗi đau nào mà bạn có thể trải nghiệm.

Nó cũng là một loại đá tuyệt vời để hỗ trợ hệ thống miễn dịch, và nó cũng có thể giúp mắt nhìn rõ hơn. Đây là một cảm giác thuộc linh và siêu hình.

Làm thế nào để sử dụng nó


Apatit của tất cả các màu sắc sẽ giúp bạn phát triển sức mạnh tâm linh của bạn, vì nó sẽ kích thích sự  ra đời của quà tặng tâm linh .

Nếu bạn tập trung nhận thức về quá khứ chữa lành trong quá trình thiền định của bạn, bạn có thể có được hướng dẫn tâm linh.

Bằng cách chữa lành các vấn đề cuộc sống trong quá khứ và giải phóng nghiệp lực có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn, bạn có thể di chuyển cuộc sống của bạn về phía trước.

Sự rung động bên trong viên đá xanh này tạo điều kiện cho việc thiền định sâu sắc, và cách tốt nhất để sử dụng hòn đá này là trong thiền định. Bạn có thể muốn sử dụng nó như là một phần của một  thiền định để phát triển những món quà tâm linh vì nó rất hữu ích cho mục đích này.

Tinh thể Apatit xanh đặc biệt mạnh mẽ để giúp bạn có thể trải nghiệm 'tầm nhìn thẳng đứng'. Điều này có nghĩa là bạn có thể đồng thời nhìn thấy nhiều mức độ hoạt động của ý thức.

Nó sẽ mở ra cho bạn sự khôn ngoan sâu sắc bên trong, và bạn có thể được tiếp cận với các hồ sơ Akashic.

Nó có khả năng khuyến khích tinh thần tinh thần nồng nhiệt.

Năng lượng này có thể cho phép bạn hoàn toàn thức tỉnh với sự tồn tại của Thiên Chúa, cho phép bạn hài hòa tâm trí, cơ thể và tinh thần, giúp đỡ sự chữa lành tự nhiên xảy ra.

Nếu bạn nắm lấy quá trình trong quá trình thiền định hàng ngày, bạn có thể trải qua những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống của bạn, và khám phá sự biến đổi tích cực trong cả tâm linh và sức khỏe của bạn .


Mặc màu xanh Apatit


Trang sức bằng đá Apatit xanh có thể là một màu xanh đậm, khá đáng yêu, và là một niềm vui khi mặc. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất nếu bạn giữ nó gần với các luân xa mà nó có tác dụng mạnh nhất.

Vì nó có một hành động tốt để kích thích mắt thứ ba, bông tai sẽ hữu ích, hoặc một mặt dây chuyền Apatite Blue đáng yêu cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Nếu bạn không thể tìm thấy đồ trang sức pha lê được làm từ tinh thể này, cách dễ nhất là mua một viên đá Blue Apatite và đặt nó vào túi của bạn.

Tôi đã thu được một vài người giữ tinh thể macrame, những người có một hạt trượt ở trên cùng, và các túi có kích cỡ khác nhau để sử dụng để giữ đá trong.

Chúng rất dễ sử dụng để đeo quanh cổ của tôi, sử dụng để giữ cho đá trên cơ thể của tôi, đặc biệt là đá quý hiếm hoặc ít phổ biến mà bạn không tìm thấy được làm thành mặt dây chuyền.

Đây là một hòn đá tuyệt vời để mặc nếu bạn đang làm việc trong bất kỳ loại công việc tâm linh, bao gồm cả đọc tarot.

Nó sẽ hỗ trợ thông tin liên lạc tâm linh rõ ràng từ tâm trí thần thánh đến với bạn, chính xác và rõ ràng, và có thể kích thích bạn phát triển khả năng thần giao cách cảm .

Phát triển sức mạnh tâm linh


Món quà của thính giác tâm linh aka clairaudience liên quan chặt chẽ đến chakra cổ họng.

Ngoài tài năng này, giống như hầu hết các khoa tâm linh cũng liên quan đến luân xa mắt thứ ba.

Khi được sử dụng thường xuyên trong thiền định, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn cải thiện theo nhiều cách bao gồm để giúp bạn khám phá những cách để trở thành tâm linh .

Nó có một hành động mạnh mẽ trong luân xa mắt thứ ba và nó được biết là để hỗ trợ sự phát triển của quà tặng tâm linh của bạn, bao gồm thần giao cách cảm, thấu thị hoặc tầm nhìn tâm linh.

Blue Apatit là một loại đá rất hữu ích, để khuyến khích sự phát triển của tâm linh và sức khỏe của bạn.

Thiền định thường xuyên cải thiện mức độ căng thẳng, và thiền định sâu sắc thường xuyên có thể mạnh mẽ để giúp bạn tăng cường nhiều quà tặng có thể chờ đợi để được thả vào cuộc sống của bạn.

"Bất cứ ai cam kết thiết lập mình như là một thẩm phán của sự thật và kiến ​​thức, được đắm mình bởi tiếng cười của các vị thần." Albert Einstein.

1 nhận xét:

  1. You know your projects stand out of the herd. There is something special about them. It seems to me all of them are really brilliant! Metaphysical Direct has great healing crystals

    Trả lờiXóa