Header Ads

Tin Hot

Đá quý Aquamarine công dụng và ý nghĩa


da-quy-aquamarine-cong-dung-va-y-nghia
Đá quý Aquamarine công dụng và ý nghĩa

Tăng cường sự can đảm, kích thích giao tiếp rõ ràng hơn
Đá quý Aquamarine là những tinh thể tuyệt đẹp giúp tăng cường lòng dũng cảm, và hỗ trợ giao tiếp rõ ràng với nguồn Thiên Chúa của tất cả mọi thứ.


Chúng có đặc tính siêu hình mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề tình cảm cũ mà bạn có thể đang nắm giữ.

Bằng cách giúp bạn giải phóng cơn giận và giảm căng thẳng, nó có thể giúp bạn thực hiện những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn.

Những viên đá quý đáng yêu này giúp nâng cao lòng can đảm của bạn khi bạn đang xử lý đau buồn.

Nó ở đâu? Ý nghĩa của đá quý Aquamarine


Ý nghĩa của tên của tinh thể này xuất phát từ tiếng Latinh, có nghĩa là 'nước biển'.

Có thể nhận được đá quý màu ngọc lam, và cả những viên đá rõ ràng và tinh thể đục đều rất phổ biến, đặc biệt là để sử dụng để làm đồ trang sức chất lượng tốt, giống như hình bên dưới.

Số lượng lớn nhất của đá Aquamarine đến từ Brazil, với nguồn cung cấp đá này cũng có sẵn từ Miến Điện, Mexico, Ireland, Ấn Độ, Kenya, Zimbabwe, Afghanistan, Pakistan, Nga, Úc và Mỹ, việt nam ( thanh hóa ) vì vậy chúng dễ dàng mua được.

Đó là sự bao gồm sắt, và số lượng trong Beryl, tạo ra màu vàng bên trong những viên đá. Nhiều bộ gen màu xanh lục được xử lý nhiệt để loại bỏ màu vàng.

Là một người chữa lành nó luôn luôn là một lợi thế để sử dụng các tinh thể tự nhiên nếu bạn có thể, như là những phẩm chất chữa bệnh của đá tự nhiên có thể được cấp trên.

Aquamarine ... Tại sao bạn sẽ sử dụng nó?


Đây là một mảnh đồ trang sức đẹp, đó là một niềm vui để mặc, như Morganite là một loạt beryl có một rung động dựa trên trái tim sâu.

Màu sắc của đá Aquamarine là một hỗn hợp của cả hai màu xanh và màu xanh lá cây, mà làm cho nó một hòn đá cho chakra tim, tuyến ức và chakra cổ họng.

Một lợi ích của việc sử dụng tinh thể này là nó giúp bạn thoát khỏi các vấn đề tình cảm từ quá khứ của bạn mà bạn đã nắm giữ. Trong luân xa tuyến ức hay trái tim cao hơn , năng lượng này rất mạnh mẽ.

Nó phát ra dòng chảy, nhẹ nhàng, năng lượng từ bi nhưng lạ lùng một số người thấy đây là một hòn đá không thoải mái để làm việc cùng.

Vì vậy, làm điều đó dần dần, sử dụng nó trong một thời gian ngắn mỗi ngày. Nó có tính chất siêu hình mạnh mẽ hỗ trợ giao tiếp.

Họ là những viên đá chakra cổ họng mạnh mẽ sẽ tăng cường giao tiếp với Nữ thần, và cải thiện giao tiếp tâm linh tổng thể của bạn.

Làm thế nào để sử dụng đá Aquamarine


Dù lựa chọn của bạn là gì, điều chính là giữ nó trong vòng hào quang của bạn càng lâu càng tốt trong ngày.

Khi bạn xem xét tên của nó, bạn nhận thức được rằng nó có rất nhiều rung động yếu tố nước bên trong nó, vì vậy nó sẽ giúp bạn xử lý tốt hơn cảm xúc của bạn.

Những viên đá này là mạnh mẽ để hỗ trợ những người đang trải qua quá trình đau buồn và mất mát .

Thường thì đau buồn đi kèm với sự giận dữ , và cảm giác "tại sao tôi." Aquamarine đá là một trợ giúp mạnh mẽ vào những thời điểm này, để sử dụng cho tự chữa bệnh.

Sự rung động của đá quý Aquamarine sẽ làm dịu nỗi đau của bạn, và pha loãng cảm giác tức giận của bạn .

Sử dụng để giúp đỡ đau buồn và hỗ trợ chữa bệnh cảm xúc

Bạn có thể thấy rằng đá Aquamarine tạo nên đồ trang sức đẹp, nhưng nếu bạn không thể lấy được một số, bạn có thể chỉ cần sử dụng một mảnh tinh thể này.

Mặc dù vậy, điều chính là đảm bảo bạn có chúng gần đúng khu vực. Vào ban đêm, bạn cũng có thể đặt một cái dưới gối, để nó giúp bạn trong khi bạn ngủ.

Sử dụng một trong hai tinh thể thô hoặc một mảnh vụn sẽ có cùng một rung động để chữa bệnh. Nó rất dễ dàng để mua đồ trang sức Aquamarine , và đây là một cách dễ dàng để giữ nó trên cơ thể của bạn.

Nhưng một phương pháp khác là để chúng vào một túi vải nhỏ trong túi của bạn, túi được sử dụng để đảm bảo bạn không bị mất chúng.

Sử dụng Aquamarine trong Thiền


Việc sử dụng tốt nhất cho đá Aquamarine là để thiền với họ , và nó cũng là cách tuyệt vời để thư giãn chính mình.

Khi bạn đi sâu hơn vào trạng thái thiền định thư giãn, hãy nhớ những phẩm chất mà bạn muốn tích hợp, rằng năng lượng đá này có thể làm nổi bật.

Aquamarine có thể giúp bạn tìm thấy hướng dẫn tinh thần của bạn và kết nối với bản thân cao hơn của bạn

Năng lượng của họ cũng có thể giúp bạn khi bạn đang phát triển những món quà tâm linh.

Để có được lợi ích tối đa từ loại đá này, bạn có thể đeo nó trên cơ thể hoặc giữ một trong những viên đá Aquamarine trong tay.

Có một trong những tinh thể này ở đâu đó trong lĩnh vực năng lượng hoặc hào quang của bạn có giá trị. Điều này áp dụng cho bất kỳ loại đá nào bạn sử dụng để thiền định.

Giữ chúng gần với chakra cổ họng của bạn và tuyến ức của bạn hoặc chakra tim cao hơn là hữu ích.

Nếu có một thuộc tính cụ thể của các tinh thể mà bạn biết bạn cần, hãy giữ điều này trong tâm trí của bạn khi bạn đi sâu vào nhận thức bên trong thoải mái.

Thiền với tinh thể đáng yêu này có thể bắt đầu bằng cách bạn thấy mình đứng trước một hồ nước trong xanh.

Bạn có thể thấy rằng những cảm xúc tiêu cực xuất hiện trong tâm trí của bạn vào thời điểm này ... để thanh toán bù trừ, và điều này là ổn, đặc biệt nếu bạn biết bạn đã cảm thấy chúng một thời gian.

Cho phép bất kỳ cảm xúc nguy hiểm nào hiện đang được đưa vào tâm trí của bạn để thả vào trong nước.

Khi chúng trôi nổi, bạn cảm thấy nước làm sạch bạn. Cho phép bản thân buông bỏ bất kỳ sự bất hòa nào mà bạn đã trải qua.

Đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ căng thẳng và lo âu, và cũng sẽ giúp sức khỏe của bạn cải thiện tổng thể.

Những viên đá này cung cấp trợ giúp hữu ích để giảm căng thẳng vì chúng cũng giúp bạn giảm căng thẳng xung quanh vấn đề. Họ sẽ khuyến khích bạn nắm lấy sự thay đổi, cũng như cấp cho bạn sự can đảm để tiếp tục.

Mặc đá Aquamarine


Bạn sẽ tìm thấy đá Aquamarine trong danh sách các birthstones theo tháng , vì nó là một tháng hai, tháng ba và tháng mười birthstone.

Đây là một lợi thế khi mua sắm đồ trang sức, vì bạn dễ dàng có thể mua một chiếc nhẫn đá quý hoặc đá quý sinh nhật Aquamarine.

Mặc dù nó là một hòn đá màu xanh, màu xanh lá cây trong đá Aquamarine làm cho chúng trở thành một hòn đá cho cả luân xa tim và chakra cổ.

Mặc viên đá xanh lam này làm mặt dây chuyền hoặc bông tai, giữ nó trong khu vực chung. Đây là một nơi tốt để đặt bất kỳ chakra tim hoặc đá chakra cổ họng, cho hiệu ứng rung động tối đa.

Giúp bạn dũng cảm trong khi làm dịu cảm xúc của bạn

Chữa lành cảm xúc mạnh mẽ có thể là kết quả của việc đeo chúng trong khu vực chakra tim của bạn .

Sự rung động chảy của những tinh thể này giúp bạn can đảm, đồng thời làm dịu cảm xúc và giúp bạn sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đá Aquamarine là loại đá tuyệt vời để mặc, và hiện nay khá phổ biến.

Điều này có nghĩa là có thể mua đồ trang sức pha lê đáng yêu làm từ những viên đá này.

Cho dù bạn mua tinh thể tự nhiên hoặc sử dụng đá được xử lý nhiệt, sự rung động của những viên đá quý xinh đẹp này sẽ mang lại lợi ích cho khả năng giao tiếp tổng thể của bạn.

"Đây là một dòng hoạt động thuần túy giảm dần, đó là lực động lực của vũ trụ." Kabbalah.


1 nhận xét:

  1. sao nghĩ ra được ý nghĩa này nhỉ, hay tinh toán vậy ta

    Trả lờiXóa