Header Ads

Tin Hot

5 dấu hiệu khi mắt thứ ba của bạn mở ra vô tìnhGiác quan thứ sáu hoặc mắt thứ ba trong con người là thứ có sức mạnh to lớn, và người ta nói rằng đó là bí mật lớn nhất được giữ từ nhân loại.
5 dấu hiệu khi mắt thứ ba của bạn mở ra vô tình

Giác quan thứ sáu hoặc mắt thứ ba trong con người là thứ có sức mạnh to lớn, và người ta nói rằng đó là bí mật lớn nhất được giữ từ nhân loại.
Nó không phải là cái gì đó có thể nằm trên cơ thể bạn; thay vào đó nó là một phần của cơ thể tinh tế hoặc ảm đạm. Cơ thể etheric thực sự được chồng lên thân thể vật lý và các luân xa tương ứng có thể được tìm thấy trên cơ thể vật chất của chúng ta.

Con mắt thứ ba rất khác với hai mắt của chúng ta. Nó mạnh hơn và có khả năng nhìn sâu hơn vào các mẫu vũ trụ và năng lượng. Các giác quan vật lý của bạn bị hạn chế với những gì bạn có thể nhìn thấy, chạm vào và cảm nhận nhưng những gì mắt thứ ba vượt ra ngoài tính chất vật chất của cuộc sống.

Sức mạnh của mắt thứ ba phải được khai thác đúng cách. Nó không phải là một cái gì đó bạn có thể bật hoặc tắt bất cứ khi nào bạn muốn. Nó là nghiêm trọng và đòi hỏi sự hiểu biết đúng đắn. Một khi bạn có thể chuyển hóa năng lượng này, bạn sẽ có thể nhìn thấy mọi thứ với một cái nhìn sâu sắc hơn. Khả năng trực quan của bạn cũng sẽ làm sắc nét và bạn sẽ có thể hiểu được chiều hướng tâm linh rõ ràng hơn nhiều.

Do đó, bạn có thể nhận được những thông điệp thấu đáo hoặc phát triển sức mạnh tâm linh.

Bạn sẽ thấy những điều mà bạn chưa bao giờ thấy trước đây, nghe những điều chưa bao giờ nghe thấy trước đây và cảm nhận những điều mà bạn chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Về cơ bản đó là một trải nghiệm mới có thể áp đảo cho các giác quan và cảm xúc của bạn.
Có những trường hợp khi mắt thứ ba có thể bị tắc nghẽn và bạn nên biết về nó để bạn có thể khắc phục vấn đề. Blockages có thể có hai loại; hoặc là do bạn hoặc bởi người khác gây ra.

Sự tắc nghẽn đến từ chính bản thân bạn là do sự tiêu cực mà bạn nuôi dưỡng bên trong. Sự sợ hãi, lo âu và hoài nghi của bạn thực sự có thể dẫn đến sự tắc nghẽn con mắt thứ ba của bạn. Nếu bạn để những điều này giữ bạn thì hãy chắc chắn cảm thấy khó chịu đối với giác quan thứ sáu của bạn.

Sự tắc nghẽn cũng có thể là do ảnh hưởng của kiếp trước, hoặc thiếu lối sống tâm linh trong kiếp trước. Ngay cả thể hiện sự hoài nghi trong ý tưởng sở hữu con mắt thứ ba cũng có thể gây tắc nghẽn.

Bạn cần buông bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực này bởi vì thế thì bạn không thể chuyển hóa năng lượng của giác quan thứ sáu của bạn, điều này sẽ dẫn đến sự gián đoạn trong hành trình tâm linh của bạn. Bạn không thể để bất cứ điều gì cản trở hành trình tâm linh của bạn bởi vì nó thực sự quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng ta như một con người.

Sự tắc nghẽn do người khác gây ra là về sự tiêu cực và hoài nghi mà họ thể hiện với bạn trong hành vi của họ. Những người như vậy có thể làm tổn hại nghiêm trọng các khoa trực giác của bạn với thái độ hoài nghi của họ và sự tôn trọng bản thân của bạn có thể bị ảnh hưởng sâu sắc. Bạn không thể chiến đấu với một người vì niềm tin họ nắm giữ nhưng bạn luôn có thể tránh những người cứng nhắc như vậy trong cuộc sống.
Tôn trọng niềm tin của nhau và tạo ra một mối quan hệ hài hòa trên cơ sở này. Bạn cũng có thể thực hành một lối sống lành mạnh và tinh thần hơn bằng cách ăn các sản phẩm dinh dưỡng thích hợp và bắt đầu thiền định.

Mắt thứ ba bị chặn không nhận được năng lượng. Để mở khóa, bạn cần phải chuyển hướng năng lượng từ các nguồn khác sang con mắt thứ ba của bạn. Lựa chọn tốt nhất mà bạn có là hai mắt vật lý của bạn vì chúng cũng gần với con mắt thứ ba của bạn. Để chuyển hướng năng lượng cho con mắt thứ ba, bạn phải cho phép đôi mắt vật lý của bạn trở nên không quan tâm.

Đây là cách bạn có thể nói liệu mắt tâm linh của bạn đang mở ra và hướng dẫn bạn đến vị trí và mục đích của bạn trong vũ trụ:


1. NHIỆT ĐỘ CẤP ÁP LỰC GIỮA MẮT

Biểu hiện của con mắt thứ ba được bắt đầu bằng một cảm giác tương ứng giữa lông mày. Bạn sẽ cảm thấy một cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng nếu bạn thường xuyên thiền định. Cảm giác này sẽ trở nên nổi bật với sự tập trung. Cảm giác này, tuy nhiên, không nhất thiết phải được kích thích bởi những tư tưởng tâm linh - nó có thể xuất hiện đột ngột, từ hư không. Cảm giác này, lần lượt, trở thành một lời nhắc nhở và kéo bạn trở lại vào lĩnh vực tâm linh.

2. FORESIGHT

Tầm nhìn xa hoặc trực giác là khả năng dự đoán trước khi chúng thực sự xảy ra. Tập trung và tăng trưởng tinh thần dẫn đến sự hình thành của một tư duy trực quan, mà trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian. Ban đầu, đó là một cảm giác ngứa ran, một cảm giác nhện tạm thời đến và đi. Nhưng với thiền định thường xuyên, cảm giác trực giác này ngày càng phát triển mạnh hơn và điều chỉnh cuộc sống của chúng ta.

3. THAY ĐỔI, THƯỜNG NIÊN

Biểu hiện của mắt tâm linh cũng chiếm một sự thay đổi liên tục, dần dần trong các ý tưởng và quan điểm của chúng ta trong cuộc sống. Sự thay đổi không phải là một quá trình mạnh mẽ, nghi thức mà là một quá trình liên tục. Nó được đặc trưng bởi việc phân luồng năng lượng tích cực dần dần, chỉ xảy ra khi bạn muốn. Nó thực sự là một nhiệm vụ vị tha, hoặc bạn sẽ làm điều đó chỉ vì nó được đề nghị hoặc yêu cầu bởi người khác? Có một tâm trí cởi mở, để bắt đầu.

4. CHẤP NHẬN KHIẾU NẠI ĐỐI VỚI MỘT TỰ CHỌN TỰ NHIÊN


Bạn có biết bạn thực sự là ai không? Ở phương Đông, có một sự khác biệt lớn giữa 'bản thân' và 'cái tôi'. 'Cái tôi' của bạn là người bạn nghĩ bạn là ai, bạn thích cái gì và bạn không - và 'Cái tôi' là sự nhận thức bên trong về vị trí và mục đích của bạn trong Vũ trụ. Khi con mắt thứ ba của bạn mở ra, cách bạn cảm nhận vũ trụ (Lebenswelt) của bạn thay đổi hoàn toàn, và bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực và sự tự tin. Khi bạn cảm thấy rằng bạn là tia lửa vinh quang trong vô hạn và vũ trụ đang mở ra cho bạn nở rộ, biết rằng bạn đang được kết nối với con mắt tâm linh.

5. LIGHTS

Phần lớn các hiện tượng trên là tinh tế và không phải lúc nào cũng rõ ràng trước mắt trần. Tuy nhiên, tầm nhìn của ánh sáng là rõ ràng như nó được. Ánh sáng xuất hiện tại chỗ giữa lông mày khi bạn thiền sâu và tập trung vào mắt thứ ba. Ánh sáng có thể tạo thành các chấm, hình tròn và hoa văn trừu tượng, nhưng ở giai đoạn cuối cùng, nó phát triển thành một ngôi sao năm cánh và phát sáng với màu vàng trong một quả cầu màu xanh đậm. Biểu hiện này của con mắt tâm linh được biết đến rộng rãi và được tôn vinh trong văn hóa thị giác và lời nói của Đông và Tây.

1 nhận xét:

  1. Very interesting blog. Alot of blogs I see these days don't really provide anything that I'm interested in, but I'm most definately interested in this one. Just thought that I would post and let you know. Write stuff like: Metaphysical Direct has great energy crystals

    Trả lờiXóa