Header Ads

Tin Hot

Đá quý ngọc cẩm thạch đen Jade công dụng và ý nghĩa

Đá quý ngọc cẩm thạch đen Jade công dụng và ý nghĩa
Đá quý ngọc cẩm thạch đen Jade công dụng và ý nghĩa

Một hòn đá của người giám hộ ngăn chặn sự xâm nhập của các thực thể tâm linh

Cẩm thạch đen là một loại đá bảo vệ tâm linh mạnh mẽ mà cũng được cho là hoạt động như một rào cản chống lại sự tổn hại về thể chất.Cẩm thạch đen được biết là hoạt động như một viên đá bảo vệ có khả năng bảo vệ cao vì nó giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các thực thể tâm linh.

Cẩm thạch đen có tính chất siêu hình mạnh mẽ có thể giúp bạn khi cộng đồng cảm thấy tiêu cực từ những sự kiện đáng sợ được thấy trong giới truyền thông rằng họ cảm thấy họ không có quyền kiểm soát.

Sử dụng đá này có thể đặc biệt có lợi vào những thời điểm này khi có những cảm giác đau khổ và báo động ngày càng tăng trong số những người xem các sự kiện diễn ra xung quanh họ.

Nó có một hành động nền tảng tốt và có thể giúp bạn thoát khỏi giận dữ, sợ hãi, cảm giác tội lỗi hoặc những cảm xúc tiêu cực khác và có một số thuộc tính chữa bệnh hữu ích.

Nó ở đâu? Ý nghĩa Cẩm thạch đen

Cẩm thạch đen đã được sử dụng từ thời cổ đại, và các nhà khảo cổ đã tìm thấy nó trong các cuộc khai quật cổ ở châu Âu, châu Á và Trung Mỹ. Do độ dẻo dai của nó, nó được sử dụng để làm dao, đầu rìu và dụng cụ.

Người ta tin rằng nó đã được sử dụng bởi các nền văn minh cổ đại của Trung Quốc, Maya và Aztec, rất cổ đại ở Siberia có niên đại 5000BC.

Từ tiếng Anh Jade có liên quan đến một từ tiếng Tây Ban Nha 'piedra de ijada', có nghĩa là 'đá loin'. Từ này được sử dụng lần đầu tiên vào năm 1565 khi những viên đá quý này có uy tín để hỗ trợ chữa lành các vấn đề trong thăn hoặc thận. Chữ Nephrite xuất phát từ bản dịch tiếng Latin của cùng một từ.

Black Jade bây giờ là một thuật ngữ chung được sử dụng để mô tả cả Jade Nephrite và Jadeite. Nephrite Jade là một silicat magiê canxi và Jadeite là nhôm silicat natri.

Có một khoản tiền gửi rất lớn của giống Black Nephrite ở Nam Úc, nhưng nó cũng được tìm thấy ở Canada và ở một vài địa điểm ở Mỹ.

Black Jadeite được tìm thấy ở Miến Điện và Guatemala.

Màu sắc của một trong hai loại đá này xuất phát từ sự bao gồm các mảnh sừng đen, than chì hoặc sắt oxit.

Một trong những mảnh đá Nam Úc của tôi có một số loại vật chất thực vật, và nó thường được sử dụng cho những viên đá này để có những mô hình lượn sóng đáng yêu hoặc chứa các vùi đuôi gai.

Cả hai loại đá này đều khá cứng và có hạt mịn, làm cho nó cực kỳ khó phân biệt giữa hai loại, vì vậy chúng đều được gọi bằng cùng tên.

Điều thú vị là cả hai đều có năng lượng tương tự.

Tại sao bạn sử dụng Cẩm thạch đen ?

Cẩm thạch đen đóng vai trò như một viên đá giám hộ và có năng lượng mạnh để bảo vệ tâm linh. Năng lượng của nó là có lợi để sử dụng để ngăn chặn sự xâm nhập của các thực thể tâm linh.

Nó có thể hữu ích để sử dụng vào những thời điểm khi bạn nghĩ rằng đây có thể là một vấn đề như khi bạn đang thiền với một nhóm bạn không biết, và bạn đang mở cho mình để thăm dò tinh thần.

Lưu ý rằng đá này có thể hấp thụ tiêu cực, vì vậy nó rất có lợi để thường xuyên làm sạch những viên đá bạn đang sử dụng với bất kỳ phương pháp làm sạch ở đây .

Nó cũng được biết là để bảo vệ khỏi tổn hại về thể chất và vì lý do này nó có thể hữu ích để giữ cho bạn an toàn khi bạn đang tham gia một cuộc hành trình đến những nơi không quen thuộc với bạn.

Đồ trang sức làm từ đá này có thể mang lại lợi ích cho cơ thể vào những lúc này. Những tinh thể này cũng có một rung động mạnh mẽ để hỗ trợ nền tảng tinh thần , và là những viên đá hữu ích để hỗ trợ chữa bệnh cảm xúc.

Nó sẽ giúp bạn như thế nào?

Năng lượng của họ có thể giúp bạn khi những người xung quanh bạn cảm thấy tức giận hoặc tiêu cực, hoặc khi bạn cảm thấy bạn bị hút bởi những người khác năng lượng. Nếu bạn bị hút vào, nó có thể giúp bạn giải phóng bất kỳ cảm giác nào có thể được khuấy lên có thể liên quan đến kinh nghiệm cá nhân.

Đôi khi cảm xúc của bạn có thể liên quan đến cảm xúc từ quá khứ của bạn khiến bạn cảm thấy tức giận hoặc sợ hãi.

Năng lượng của chúng có thể giúp bạn loại bỏ bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào xuất hiện trên bề mặt khi điều này xảy ra, cho phép bạn giải phóng các phản ứng hoặc phản ứng có hại có thể gây tổn thương cho bạn.

Nếu bất cứ lúc nào bạn trở nên đầy những cảm xúc khó chịu hoặc không mong muốn như cảm xúc bị bệnh đối với người khác, sự rung động của hòn đá này giúp biến đổi cảm xúc tiêu cực thành tích cực.

Những viên đá này giúp biến đổi cảm xúc tiêu cực của bất kỳ loại nào, giúp bạn giải phóng nỗi buồn, cảm giác tội lỗi, ghen tức giận dữ hay sợ hãi.

Sử dụng nó trong thiền định để khám phá thêm về những gì đằng sau những cảm xúc bạn đang trải qua, biết rằng bạn sẽ được bảo vệ trong khi làm như vậy.

Ai nên sử dụng nó? Thuộc tính chữa bệnh

Những viên đá này có một số đặc tính chữa bệnh tốt bao gồm cả hành động của chúng để bảo vệ bạn khỏi các loại nhiễm trùng khác nhau.

Họ được cho là để ngăn chặn virus từ việc giữ và cũng được biết là để tránh nhiễm trùng ký sinh trùng hoặc vi khuẩn.

Nó có tác dụng làm sạch tốt trong cơ thể và có thể hỗ trợ giải phóng độc tố qua thận cũng như hỗ trợ sức khỏe của tuyến thượng thận.

Trong khi chúng là những tảng đá chakra nền tảng và đất mạnh , chúng có một hành động chữa bệnh tốt trong các cơ quan của luân xa thiêng liêng.

Cẩm thạch đen hỗ trợ chữa bệnh của các vấn đề liên quan đến các cơ quan tình dục của cả hai giới và họ có uy tín để giúp đỡ với việc chữa lành các vấn đề trong thận và bàng quang.

Cẩm thạch đen đã được sử dụng trong quá khứ để hỗ trợ phụ nữ sinh con, và họ được cho là đã tổ chức một nghề hoa nữ tính chạm khắc để giúp sinh dễ dàng hơn.

Cẩm thạch đen hữu ích để hỗ trợ các vấn đề trong ruột như IBS hoặc táo bón, cũng như giúp đỡ bàn chân và đầu gối.

Cẩm thạch đen cũng có uy tín đặc biệt hữu ích cho những người lớn tuổi sử dụng, và có thể giúp đỡ với nhiều vấn đề thường ảnh hưởng đến bạn khi bạn già đi.

Mặc ngọc đen

Đây là một hòn đá tốt để mặc bảo vệ khi bạn đang đi du lịch hoặc vào những thời điểm mà những người xung quanh bạn dường như đang hút sức mạnh của bạn, vì nó sẽ làm cho bạn ít hấp dẫn hơn với năng lượng của họ.

Điều này được biết đến như một trong những viên đá mặc để bảo vệ bạn khi bạn dành thời gian với bất cứ ai cảm thấy tiêu cực hoặc tức giận và dường như kéo bạn vào những thứ tiêu cực của họ.

Nó cũng có thể giúp bạn buông bỏ những cảm giác tức giận, hận thù và sợ hãi có thể ảnh hưởng đến bạn như là kết quả của sự tiếp xúc với người khác hoặc những gì bạn thấy trên giới truyền thông."Bạn an toàn, không phải vì không có nguy hiểm, nhưng vì sự hiện diện của Thánh Linh." Vô danh.

Không có nhận xét nào