Header Ads

Tin Hot

Đá Dravite Brown Tourmaline công dụng và ý nghĩa

Đá quý Dravite Brown Tourmaline công dụng và ý nghĩa

Dravite Tourmaline là loại Tourmaline màu nâu sẫm, rất đậm, gần như màu đen .
Nó có một hành động nền tảng vững chắc và giống như Tourmalines khác cũng khá nhẹ nhàng , và có tác dụng làm dịu, thư giãn và an tâm trên cơ thể

Nó giúp bạn xuống từ các máy bay cao hơn và để làm cho một kết nối đất mạnh mẽ hơn .

Tinh thể này làm sạch rất mạnh mẽ và giúp bạn tăng cường sức chịu đựng khi bạn trải qua những tình huống khó khăn.

Nó giúp bạn có một sự chấp nhận sâu sắc hơn của chính mình, đặc biệt là những phần của chính mình mà bạn có thể không thích và thà không tồn tại. Với sự chấp nhận đến khả năng để di chuyển trên với cuộc sống.


Nó ở đâu? Dravite Ý nghĩa


Ý nghĩa của tên của nó có liên quan đến nhà khoáng học Drave của Áo, và cũng có thể được đánh vần là Dravide. Màu của nó ở các màu nâu khác nhau, từ những hòn đá màu nâu sẫm màu gần đến đá màu nâu vàng.

Các loại màu nâu của Tourmaline được tìm thấy ở một số nơi giống như Đen Tourmaline, và có thể dễ dàng nhầm lẫn với nó như hai tảng đá là khá tương tự.

Những nơi mà nó được tìm thấy ở Braxin, Áo, Slovenia và Úc. Loại Tourmaline màu nâu này giúp mang lại cho bạn một cái bóng tối bên trong ý thức của bạn.

Đây là một phần của bạn mà bạn có thể giả vờ không tồn tại, nhưng có thể cần phải được đưa về phía trước và xử lý

Tại sao bạn lại sử dụng nó?


Hòn đá quý này giúp bạn thoát khỏi bất kỳ vấn đề tình cảm cũ nào mà nó mang lại cho bạn sự chú ý để bạn có thể đối phó với các vấn đề thay vì chôn vùi chúng và để chúng đẫm máu.

Tinh thể màu nâu này giúp bạn chấp nhận bản thân, và nó cải thiện lòng tự trọng của bạn, vì nó cũng giúp bạn yêu bản thân mình.

Nhiều người trong số các bạn có thể cảm thấy thú vị khi làm việc với những viên đá đưa bạn đến những cõi cao hơn. Điều này rất dễ hiểu, vì nó không chỉ rất thú vị mà còn mang lại sự tăng trưởng tinh thần và thường tăng trưởng khả năng tâm linh.

Nhưng nếu bạn chỉ làm việc ở những cõi cao hơn, vấn đề có thể bị bỏ qua, chỉ để xuất hiện bất ngờ và phải đối mặt với bạn vì họ chưa bị xử lý.

Nếu bạn thấy rằng cảm xúc của bạn đôi khi vượt ra ngoài sự kiểm soát của không có gì, hãy nhìn vào 'không có gì'. Nó có thể liên quan đến một vấn đề cũ mà bạn chưa giải quyết.

Đá này là tốt để giúp bạn kéo ra những vấn đề cũ và nhìn vào chúng.

Điều này có thể giúp bạn chấp nhận những phần cũ của bản thân và cách mà bạn đã xử lý tình huống trong quá khứ mà bạn đã cố lờ đi.

Nó có một năng lượng khá yên tĩnh và nhẹ nhàng giúp bạn giữ cho bạn bình tĩnh khi cuộc sống căng thẳng và cũng tốt để nâng cao sự sáng tạo của bạn .

Làm thế nào nó sẽ giúp bạn?


Các tính chất siêu hình của khoáng chất như Dravite Tourmaline có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đã làm việc rất nhiều với đá rung động cao.

Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đã không hành động để căn cứ cho mình đầy đủ sau đó.

Đây là một tảng đá tinh thần mạnh mẽ giúp bạn kết nối dễ dàng và sâu sắc hơn với chakra sao trái đất  và năng lượng của Gaia mẹ.

Dravite Tourmaline làm sạch sâu sắc và giúp bạn tăng cường sức chịu đựng khi bạn trải qua các tình huống khó khăn.

Tinh thể này giúp truyền cảm hứng cho sự dũng cảm và kiên trì để tiếp tục khi bạn muốn từ bỏ. Nó có một hành động làm dịu và nhẹ nhàng giúp bạn cảm thấy yêu thương hơn đối với mình.

Sự rung động của tinh thể màu nâu này giúp bạn giải phóng năng lượng tiêu cực, trong khi nó tràn ngập trường năng lượng của bạn với năng lượng yêu thương rung động cao.

Nếu bạn cho phép năng lượng yêu thương này cộng hưởng trong bạn, nó sẽ giúp bạn chấp nhận rằng tất cả các bạn là hoàn hảo, ngay cả những phần của chính mình mà bạn có thể thấy không thể chấp nhận hoặc không yêu.

Dravite Tourmaline  giúp bạn cảm thấy từ bi đối với mọi khía cạnh của bản thân bạn.

Tinh thể màu nâu mang lại sự chữa lành nhẹ nhàng và nhẹ nhàng của cơ thể cảm xúc của bạn, vì năng lượng của nó trong chakra tim giúp bạn thư giãn và buông bỏ.


Mang Dravite Tourmaline


Đồ trang sức đáng yêu được làm từ vàng Dravite đẹp cũng có thể được tìm thấy bán như Champagne Tourmaline hoặc như Golden Tourmaline.

Đó là một màu nâu vàng khá rõ nét.

Tinh thể Dravite Tourmaline có nhiều màu sắc khác nhau, từ màu nâu vàng rõ ràng đến một màu khác nhau của Tourmaline rất sâu, màu nâu đậm, gần như màu đen.

Nó giúp bạn xuống từ các máy bay cao hơn và để làm cho một kết nối đất mạnh mẽ hơn. Nó có một hành động mạnh mẽ để hỗ trợ nền tảng tinh thần và giống như Tourmalines khác là khá nhẹ nhàng, và hữu ích để hỗ trợ trong thời điểm căng thẳng.

Mang viên đá này làm đồ trang sức hoặc giữ một mẩu đá trong túi của bạn, vì điều này sẽ giúp bạn hưởng lợi từ năng lượng nền tảng vững chắc của nó  .

Làm thế nào để sử dụng nó


Dravite Tourmaline có tác dụng làm dịu, thư giãn và an tâm trên cơ thể. Sử dụng nó để giúp bạn giải quyết lo lắng.

Giữ đá này vào bạn vào những lúc bạn cảm thấy như cuộc sống là khó để đối phó với, là một trong những phương pháp để giảm căng thẳng .

Nó có một năng lượng chữa bệnh mạnh mẽ để hỗ trợ các cơ quan trong khu vực gần với cơ sở hoặc chakra gốc.

Nó giúp bạn hấp thụ tốt hơn chất dinh dưỡng từ thực phẩm và có thể giúp làm lành các vấn đề của đường ruột, bao gồm hội chứng ruột kích thích và bệnh Crohn.

Dravite Tourmaline cũng sẽ hỗ trợ hệ thống bạch huyết và là một hòn đá khỏe mạnh để làm lành máu, giảm các đốm trên da và kích thích sự tái tạo trong toàn bộ cơ thể.

Loại Tourmaline màu nâu này có năng lượng mạnh giúp bạn vượt qua nghiện ngập và hoạt động tốt khi kết hợp với các loại đá mạnh khác cho mục đích này.

Tinh thể màu nâu sâu này sẽ làm sạch rất mạnh mẽ và giúp bạn đóng góp thêm sự kiên trì khi bạn trải qua những căng thẳng, những tình huống khó giải quyết.

Nó giúp bạn có một sự chấp nhận sâu sắc hơn của chính mình, đặc biệt là những khu vực của chính mình mà bạn có thể không muốn chấp nhận và thà không có. Khi bạn cho phép mình chấp nhận điều gì, với điều này sẽ có khả năng tiếp tục cuộc sống của bạn.

"Trước mặt Đức Chúa Trời, tất cả chúng ta đều khôn ngoan và ngớ ngẩn." Albert Einstein.

1 nhận xét: