Header Ads

Tin Hot

Đá quý Ruby công dụng và ý nghĩa

Đá quý Ruby công dụng và ý nghĩa

Năng lượng, sức sống và sự gợi cảm
Đá Ruby được biết đến như là đá quý màu đỏ và pha lê.

Nó là một viên đá tuyệt vời để nạp lại năng lượng của bạn , và nó có thể kích thích tâm trí của bạn để được tích cực hơn và tự tin .

Màu sắc nổi bật của nó tương tự như năng lượng của nó, nó rất hiệu quả để kích thích sức sống, sự gợi cảm và năng lượng tình dục .

Màu đỏ tinh thể đáng yêu này có thể giúp bạn vượt qua rối loạn tình dục và thu hút tình yêu mới .

Đây là một viên đá rất trung tâm, nó tượng trưng cho tình yêu thiêng liêng của Đấng Sáng tạo. Nó là một hòn đá của biểu hiện , và cũng sẽ hỗ trợ duy trì sự giàu có , của tất cả các loại.

Nó ở đâu? Ý nghĩa của Ruby

Ý nghĩa của tên Ruby xuất phát từ từ Latin cho 'màu đỏ'. Ruby đã được tìm thấy ở Kenya, Miến Điện, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Nga, Madagascar, Mexico và Mỹ.

Ruby là một loại corundum, và các thành viên khác trong gia đình thường được gọi là Sapphires, và đá đỏ thường được tìm thấy có nhiều màu sắc khác nhau của Sapphire.

Tên của các màu khác của corundum, sử dụng từ Sapphire kết hợp với màu của đá, chẳng hạn như Blue Sapphire, một trong những màu sắc phổ biến của corundum.

Trong các loại đá đỏ trước kia được gọi là ruby, đặc biệt là Red Spinel và một số loại Garnet đỏ, cho đến khi họ có thể tìm ra sự khác biệt trong những năm 1800.

Trong hình bên phải, bạn có thể thấy sự kết hợp tuyệt vời của khoáng chất Ruby đỏ với xi măng xanh và một số lượng nhỏ Orange Sapphire.

Màu của Ruby là màu đỏ, và màu này xuất phát từ việc bao gồm crôm trong đá.

Màu đỏ có thể khác nhau, vì các tinh thể tự nhiên có thể có các lượng khoáng khác nhau trong đá.

Nạp lại mức năng lượng của bạn

Đá Ruby có một rung động phát ra với cường độ mà dự án năng lượng và sự nhiệt tình cho cuộc sống.

Nó khuyến khích sự lãnh đạo và tăng cường tập trung, với sự sắc bén của trí tuệ.

Viên đá màu đỏ đẹp này cho phép bạn nhìn thấy sức mạnh của chính mình, và tiềm năng sáng tạo của bạn từ quan điểm dựa trên trái tim.

Năng lượng của nó có thể giúp bạn với hình ảnh rõ ràng, thông qua sự kích thích của tuyến tùng.

Tuyến này là cơ sở của mắt thứ ba , mặc dù đá này đã không được biết đến như là một chakra đá cho chakra VI.

Một trong những tính chất hóa thạch của đá này là truyền đạt cảm giác hạnh phúc, cũng như khuyến khích một mong muốn cuộc sống.

Nó sẽ giúp bạn bằng cách giúp bạn nạp tiền năng lượng của bạn. Sự tăng năng lượng này có thể là một phần lý do tại sao nó đã trở thành một loại đá phổ biến qua nhiều thế kỷ.

Bằng khả năng cung cấp cho bạn thêm sức mạnh, Ruby Stone sẽ giúp bạn vượt qua kiệt sức.

Nếu bạn đã trải qua rối loạn chức năng tình dục, sử dụng nó sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Ruby là cả một chakra cơ bản hoặc  gốc  và một chakra tim, và giữ năng lượng của tia đỏ.


Làm thế nào nó sẽ giúp bạn?


Ruby Stone rất dễ mua , và bạn có thể mua những mảnh đá mà bạn có thể giữ trong túi của bạn.

Đá sẽ hữu ích chỉ miễn là nó vẫn còn trong lĩnh vực auric của bạn.

Tinh thể màu đỏ tự nhiên này cho phép bạn thoải mái khi chấp nhận rủi ro, và dạy bạn đừng sợ cái chết, nhưng để nắm lấy tất cả những trải nghiệm của cuộc sống.

Nó sẽ giúp bạn cảm thấy hấp dẫn tình dục hơn, vì nó hoạt động mạnh mẽ trong chakra sacral hoặc navel, để hỗ trợ tình dục của bạn và xã hội.

Tại sao bạn lại sử dụng nó?


Đây là một loại đá bảo vệ tinh thần hiệu quả , và là một viên đá tuyệt vời để giúp bạn tự bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tâm linh, từ các thực thể tiêu cực.

Đó là một hòn đá mạnh đóng vai trò là rào cản đối với những ai muốn ăn cắp năng lượng của bạn.

Màu sắc của đá Ruby gần với màu máu, và nó được biết đến như một viên đá quý để hỗ trợ khả năng vận chuyển oxy của máu bạn.

Nếu bạn muốn tăng khả năng của mình để ước mơ, và đặc biệt muốn trải nghiệm giấc mơ rõ ràng, đặt một miếng đá ruby ​​dưới gối.

Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ khám phá cách sử dụng đá Ruby để vượt qua rối loạn chức năng tình dục và thu hút tình yêu mới. Nó kích thích và cân bằng cơ thể và sẽ nâng cao động lực của bạn, và nó sẽ khuyến khích bạn thiết lập mục tiêu thực tế.

Đá này sẽ kết nối bạn với chakra cơ bản, sau đó chuyển sang chakra trái đất để cho phép năng lượng tinh thần rung động vượt trội sẽ được giải phóng vào trái đất.

Thường thì bạn không thể nhận ra rằng các triệu chứng như chóng mặt hoặc cảm giác nằm cách nhau, cùng với cảm giác không khỏe chung có thể là dấu hiệu cho sự cần thiết phải có nền tảng tinh thần.

Sử dụng đá nền có lợi. Khi bạn kết nối với trái đất và giải phóng bất kỳ năng lượng thừa, bạn cũng sẽ nhận được trong một số năng lượng trái đất trở lại mặt đất và cân bằng bạn.

Ai nên sử dụng nó?


Sử dụng  sức mạnh của sự trùng hợp ngẫu nhiên và đồng bộ , vì sử dụng năng lượng từ viên đá đáng yêu này sẽ đưa bạn vào các tình huống thú vị và phiêu lưu, nơi bạn được thách thức sống một cách trọn vẹn!

Đá Ruby có một năng lượng mạnh mẽ của sự thiêng liêng và tình yêu đối với cuộc sống, và của vẻ đẹp. Nếu bạn có vấn đề cân nặng, sử dụng một viên đá ruby ​​sẽ giúp bạn, vì nó khuyến khích bạn cảm thấy tự yêu.

Khi bạn bắt đầu cảm thấy nhiều tình yêu đối với cơ thể trong đó tinh thần của bạn cư trú, tình yêu này sẽ chảy ra trong cuộc sống của bạn, và bạn có thể thấy một sự cải tiến bắt đầu xảy ra.

Thông qua các chakra sacral, đá này cũng sẽ giúp bạn sáng tạo hơn vì nó cũng là một viên đá tích cực sẽ giúp bạn tăng cường sự sáng tạo của bạn .


Làm thế nào để sử dụng nó


Đá quý Ruby nằm trong danh sách sinh đắc hoàng đạo , và chúng không có gì sánh bằng với vẻ đẹp và sự sống động của chúng, vì chúng khá đẹp.

Đồ trang sức Ruby đẹp đã được sản xuất trong một thời gian rất dài, bao gồm dây chuyền đá quý, vòng tay và nhẫn đính đá Ruby.

Các đá quý Ruby rất hấp dẫn và là một cách cổ xưa và truyền thống để sử dụng đá.

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng được sử dụng trong hàng trăm năm, vì chúng rất đẹp.

Đồ trang sức sinh nhật đáng yêu được làm từ đá quý Ruby được bán với nhiều kiểu khác nhau.

Đây là một viên đá đẹp kích thích năng lượng và sức sống của bạn. Rung động mạnh mẽ của nó sẽ khuyến khích sự gia tăng tính dục, tình dục và niềm đam mê của bạn cho cuộc sống.

Đá Ruby  yêu cầu bạn sống cuộc sống của bạn cho ngày hôm nay và không được quan tâm đến sự sợ hãi về bất cứ điều gì tiêu cực có thể phát sinh vào ngày mai.

Để có hiệu quả nhất chúng tốt nhất là mặc trong khu vực của chakra cơ bản hoặc ở chakra tim. Nhưng chúng có một năng lượng mạnh, và miễn là chúng nằm trên cơ thể chúng sẽ hữu ích.

"Đừng chờ đợi cho những trường hợp bất thường để hành động tốt, sử dụng các tình huống thông thường." Johann Paul Friedrich Richter.

1 nhận xét: