Header Ads

Tin Hot

Kính lọc màu chelsea

Kính lọc màu Chelsea


Giá : 2,100,000 vnđ

bo-loc-mau-chelsea
Kính lọc màu chelsea

Nó là một thiết bị cần thiết trong việc xác định đá màu. Mặc dù ban đầu nó được dự định phân biệt nhanh chóng giữa Emeralds chính hãng và bột nhão và nhân đôi giống với chúng, nó cũng là một trợ giúp có giá trị trong việc xác định các loại đá màu khác. Được thiết kế để truyền ánh sáng màu đỏ và xanh lục đậm và kết quả tốt nhất thu được khi đá được kiểm tra dưới ánh sáng điện mạnh. Đá thử nghiệm rất đơn giản, chỉ cần giữ bộ lọc gần mắt bằng đá hoặc đá (đá có thể được kiểm tra đồng thời) nhận được càng nhiều ánh sáng càng tốt. Dưới những điều kiện này, Emeralds (hấp thụ màu xanh vàng) thường xuất hiện màu đỏ hoặc hồng nhạt rõ rệt, màu sắc thực tế thay đổi từ màu hồng nhạt trong trường hợp đá nhạt, đến màu đỏ gần như hồng ngọc cho các mẫu màu tốt hơn. Mặt khác, hầu hết mô phỏng của đá chính hãng (bột nhão, doublets, soudEmeralds) giữ lại một màu xanh lá cây xuất hiện. Chelsea chắc chắn là một công cụ hữu ích trong việc xác định một số loại đá màu đỏ, xanh dương và xanh lá cây.

Với bộ lọc đá quý của Chelsea, bạn có thể phân biệt ngọc lục bảo chính hãng từ giả một lần, cũng như kiểm tra tính xác thực của aquamarine và ngọc bích với sự thoải mái và dễ dàng.

Các tính năng:


Cung cấp một năm bảo hành Các công cụ hữu ích nhất cho một loạt các đá quý

Được trang bị với một bộ lọc thủy tinh cho độ rõ nét tốt hơn Giảm méo và cung cấp bảo vệ tốt hơn từ độ ẩm

Bộ Lọc Màu Chelsea và rất đáng tin cậy và vận chuyển Không cần phải giữ nó gần hơn đá, thậm chí các mặt hàng trong giới thiệu có thể được kiểm tra cung cấp chúng được thắp sáng bởi đèn mạnh
Thông số kỹ thuật:

Lọc Đường Kính: 20 mét

Cơ Thể: làm bằng kim loại

Bộ bao gồm:


1 x Bộ lọc Chelsea

1 x Hộp đựng bằng da tổng hợp

Không có nhận xét nào