Header Ads

Tin Hot

Đá quý Aragonite công dụng và ý nghĩa

Đá quý Aragonite công dụng và ý nghĩa
Đá quý Aragonite công dụng và ý nghĩa

Tăng cường sự đồng cảm và cảm thấy bình tĩnhMàu xanh Aragonite giúp bạn dễ dàng hơn để cảm thông, vì vậy là một tài sản cho các thầy lang và giáo viên tâm linh.

Nó tăng cường khả năng giao tiếp của bạn, đặc biệt là về mặt tâm linh. Nó là một con mắt thứ ba, cổ họng và đá luân xa tim, với một sự rung động thoải mái, lạc quan và vui vẻ.

Đó là một niềm hy vọng, và giúp bạn từ bi hơn trong các giao dịch của bạn với những người khác, và có thể giúp giảm căng thẳng.

Nếu giao tiếp với hướng dẫn tinh thần của bạn, năng lượng của nó sẽ giúp bạn giao tiếp với độ chính xác cao hơn.

Điều này là rất hữu ích cho bạn nếu bạn làm việc trong việc làm tâm linh, chẳng hạn như một người đọc tarot hoặc đọc tâm linh trực quan.

Khi bạn giao tiếp với tinh thần, nó cho phép bạn được bình tĩnh và thư giãn, và xử lý những trải nghiệm này một cách bình tĩnh và không căng thẳng.

Nó ở đâu? Ý nghĩa của Aragonite


Những nơi chính mà đá này được tìm thấy là Trung Quốc, Mỹ, Tây Ban Nha, Namibia, Morocco và Anh. Ý nghĩa của tên của nó xuất phát từ phát hiện của nó ở Aragon ở Tây Ban Nha, nhưng nó đã được tìm thấy ở một số địa điểm khác.

Aragonite có nhiều màu sắc, bao gồm màu nâu, trắng, hồng, Aragonite Star Clusters màu nâu đỏ và màu xanh dương.

Đá xanh mờ đục trong các sắc thái khác nhau của màu xanh, và thay đổi từ màu xanh nhạt, gần như trắng, cho đến những viên đá xanh đậm hơn.

Mang đến sự thấu cảm, tăng cường giao tiếp tâm linh

Viên đá xanh thú vị này là đá chakra cổ họng mạnh mẽ ở mọi cấp độ, vì nó hỗ trợ mọi loại giao tiếp, và đặc biệt là thông tin bạn nhận được từ tinh thần và nghe từ hướng dẫn tinh thần của bạn .

Đó là một hòn đá mạnh mẽ về tầm nhìn thuộc linh, và nó mang lại sự lạc quan và niềm vui. Viên đá quý này có độ rung đáng yêu và rất hồi phục cho cảm xúc.

Nếu bạn là những tình huống khó khăn, nơi bạn đã bị bỏ lại một số mức độ thương tích cá nhân, Blue Aragonite là một hòn đá tuyệt vời để chữa lành cho bạn.

Nó vang lên trong luân xa tim và chakra cổ cũng như luân xa mắt thứ ba, và nó kết hợp cả ba. Viên đá màu xanh lam này cho phép bạn hoàn toàn nắm lấy những gì đã xảy ra trong quá khứ, nhưng vẫn thấy nó kết thúc.

Khi bạn bắt đầu hồi phục, nó mang lại những mức độ lạc quan cao hơn khi bạn nhìn thấy vẻ đẹp mà cuộc sống mang lại, để bạn có thể dễ dàng sống trong hiện tại.


Tại sao bạn sử dụng nó? Làm thế nào để sử dụng nóTinh thể màu xanh đáng yêu này là một hòn đá tuyệt vời để giúp bạn  chữa lành cho đứa trẻ bên trong của bạn .

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề từ thời thơ ấu của bạn mà bạn đã không giải quyết, nó có thể có lợi cho bạn để làm một thiền định đặc biệt để giúp bạn để cho đi này.

Màu xanh Aragonite giúp bạn đi sâu hơn vào nhận thức bên trong trong thiền định. Rung động của nó khuyến khích cảm hứng, và khả năng tiếp nhận để hướng dẫn Divine, và có thể  đánh thức tâm linh

Một số vấn đề cần giải quyết có thể liên quan đến những kinh nghiệm trong quá khứ, những vấn đề mà bạn có thể mang theo trong cuộc sống này.

Bạn có thể tìm thấy giải pháp cho những vấn đề này đã được với bạn trong một thời gian dài, bằng cách làm một chữa bệnh thiền định trẻ em bên trong.

Trong thiền định đặc biệt này, Blue Aragonite được sử dụng ở cổ họng, và cùng với những viên đá khác được sử dụng tại các luân xa khác nhau, là một trợ giúp mạnh mẽ để giúp bạn giải quyết các vấn đề cũ.

Nó là một hòn đá tuyệt vời nói chung cho thiền định, và có thể kích thích việc mở ra tầm nhìn tâm linh của bạn. Nó là một hòn đá đáng yêu để cân bằng năng lượng nữ tính và làm cho một mặt dây chuyền đáng yêu.

Ở đâu có thể mua được những viên đá cuội Aragonite, nó có lợi trong túi của bạn trong khi bạn đang làm việc, để giúp bạn trở nên đồng cảm hơn.

Nếu bạn có thể tìm thấy một mặt dây chuyền bạn thích, điều này làm cho nó dễ dàng để giữ một mảnh đá trên bạn. Những viên đá màu xanh này nằm trong danh sách khai sinh hoàng đạo và nó là một loại  đá sinh ra Capricorn .

Giúp bạn dễ dàng hơn

Blue Aragonite  giúp bạn dễ dàng cảm thông hơn.

Nếu bạn làm việc với những khách hàng có thể cảm thấy bị quấy rầy bởi sự biến cố của cuộc đời họ, rung động đáng yêu của hòn đá này sẽ giúp bạn giúp đỡ họ.

Cùng với sự lạc quan mà nó thấm nhuần trong bạn và khách hàng của bạn, Blue Aragonite có một năng lượng đáng yêu, điều đó rất êm dịu về cảm xúc, và một tài sản nếu bạn giao tiếp về mặt tâm linh.

Nó cũng có thể giúp bạn khám phá lý do tại sao bạn đã trải qua những vấn đề cụ thể trong cuộc sống hàng ngày của bạn và giải quyết những vấn đề này.


Ai nên sử dụng nó?Đó là một trong những  cách giúp bạn căng thẳng , vì nó giúp bạn bình tĩnh và buông bỏ sự tức giận và căng thẳng liên quan của nó.

Màu xanh Aragonite rất hồi phục cho cảm xúc.

Nó là một hòn đá tuyệt vời cho các thầy lang và giáo viên tâm linh để sử dụng, vì nó làm tăng sự kiên nhẫn của bạn.

Sự rung động của hòn đá này có thể giúp bạn phát triển trực giác của bạn và năng lượng của nó có thể giúp bạn  tìm ra cách trở nên tâm linh .

Sự rung động của nó hài hòa với năng lượng Reiki, và nó rất hữu ích cho những người chữa bệnh sử dụng bàn tay để chữa bệnh.

Khách hàng của bạn có thể được hưởng lợi bởi sự đồng cảm rằng hòn đá này mang đến sự giao tiếp của bạn.

Sử dụng nó cho thiền tâm linh, vì nó là một loại đá hữu ích, có thể thúc đẩy cải thiện khả năng giao tiếp tâm linh của bạn .

Điều này có thể giúp bạn nếu bạn làm việc trong công việc tâm linh, chẳng hạn như đọc sách tâm linh hoặc đọc tarot.

Nó có lợi cho những người chữa bệnh siêu hình và cho các nhà trị liệu mát xa, những người làm việc trong cơ thể, nơi bạn có thể giao tiếp một cách nhạy cảm hơn.

"Bạn không phải chấp nhận lời mời để tức giận. Thay vào đó hãy thực hành sự tha thứ, sự đồng cảm và khuyến khích." Dan Fallon.

Không có nhận xét nào