Header Ads

Tin Hot

Đá quý Blodite công dụng và ý nghĩa

Đá quý Blodite công dụng và ý nghĩa
Đá quý Blodite công dụng và ý nghĩa

Blodite cũng được gọi là Bloedite ...Hãy buông bỏ niềm tin đang giữ bạn lại!

Blodite giúp bạn có một nhận thức rằng đó là những gì bạn tin rằng đã tạo ra hoàn cảnh sống hiện tại của bạn.

Họ có thể giúp bạn khám phá những ý tưởng nào là một phần của hệ thống niềm tin của bạn có thể mang lại lợi ích cho những niềm tin đó.

May mắn thay, năng lượng của họ cũng giúp bạn buông bỏ niềm tin đang giữ bạn quay lại từ việc có cuộc sống mà bạn mong muốn.

Các tính chất tinh thể của đá này rất hữu ích nếu bạn đang làm việc để phát triển trực giác của bạn , vì nó giúp bạn nhận thức được các thông điệp mà bạn có thể nhận được. Ngoài ra nó có một số thuộc tính chữa bệnh tốt.


Nó ở đâu? Ý nghĩa BloditeNhững viên đá này cũng đánh vần Bloedite và là một loại đá khá phổ biến được tìm thấy trong các hồ muối ở nhiều địa điểm khác nhau ở Mỹ bao gồm California, Utah và New Mexico cũng như ở Áo và Chile.

Những hình ảnh được hiển thị ở đây đến từ Soda Lake Deposit ở California USA. Thật không may những viên đá này từ tiền gửi của người California khó có được vì nó hiếm khi được mở cho người thu gom để khám phá, vì nó là một phần của căn cứ quân sự.

Khoáng vật này được phát hiện trong một mỏ muối ở Áo vào năm 1821, và được đặt tên theo một nhà khoáng vật học người Đức và nhà hóa học Karl August Blode.

Những viên đá quý gốc natri này có cấu trúc tinh thể đơn dòng hoặc có thể được tìm thấy ở dạng lớn.

Chúng khá giòn với màu sắc của những viên đá cá nhân được gây ra bởi sự vùi lấp trong chúng.

Chúng thường được bán trong suốt trong một loạt các sắc thái từ không màu đến vàng, xanh xám, xanh lá cây, xám, nâu và thậm chí hơi đỏ tùy thuộc vào các tạp chất.

Các mảnh hiển thị ở đây là một phần của một bộ sưu tập cũ, vì vậy đây có thể là một cách để bạn có được một nếu nó quan tâm đến bạn.


Thuộc tính chữa bệnh


Những viên đá này có một số thuộc tính chữa bệnh có lợi.

Chúng có hàm lượng natri cao nên hợp lý là chúng sẽ giúp ích cho việc giữ nước.

Họ cũng được biết đến với hành động của họ để hỗ trợ đau trong các cơ bắp, và có thể hỗ trợ cơ bắp bị sưng.

Họ được cho là giúp chữa lành chứng viêm cơ và cũng sẽ giúp đỡ nếu bạn bị sốt hoặc ớn lạnh.

Họ có một hành động tốt trong ruột, nơi họ đã được sử dụng để tiêu diệt ký sinh trùng, và họ được cho là giúp đỡ để khôi phục lại các bức tường của màng và cơ bắp trong ruột.

Không có nhận xét nào