Header Ads

Tin Hot

Đá quý Onyx công dụng và ý nghĩa


da-quy-onyx-cong-dung-va-y-nghia
Đá quý Onyx công dụng và ý nghĩa

Thuộc tính đá quý Onyx


Onyx là một chalcedony, đó là một loạt các thạch anh vi tinh thể. Nó được hình thành khi silica lắng đọng trong khoang khí dung nham.


Điều này dẫn đến các dải hoặc dải độc đáo mà đá Onyx thường thể hiện.

Onyx thường là một viên đá đen, nhưng cũng có những viên đá Onyx có màu nâu, hồng, đỏ và xanh lục. Ngoài ra còn có đá Onyx không màu.

Dải trong mã não là màu trắng, và dải thường chỉ là các đường thẳng. Đá quý onyx cũng được nhuộm màu để thay đổi hoặc cải thiện màu sắc của nó.

Từ Onyx xuất phát từ từ Hy Lạp 'onux' , có nghĩa là móng vuốt hoặc móng tay, bởi vì các tĩnh mạch được tìm thấy trên đá trông rất giống như màu sắc của móng tay.

Các nguồn chính của Onyx được tìm thấy ở Mexico, Mỹ, Peru, Madagascar, Ấn Độ, Afghanistan và Brazil.

Tại sao bạn sử dụng Onyx?


Onyx có thể mở các luân xa và cho phép dòng năng lượng tích cực tốt hơn. Khi có một dòng năng lượng lành mạnh, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, sống động hơn và tràn đầy năng lượng hơn.

Với Onyx, bạn sẽ cảm thấy bất khả chiến bại và bạn sẽ cảm thấy như bạn có thể đạt được bất cứ điều gì!

Onyx cũng là một loại đá tuyệt vời để loại bỏ nhận thức tiêu cực. Nó sẽ giúp bạn trong việc để thế giới nhìn thấy một khía cạnh khác của bạn.

Đây là một khía cạnh sẽ tắt tất cả những điều tiêu cực mà mọi người nói về bạn.

Năng lượng chữa bệnh của Onyx cũng sẽ giúp bạn di chuyển từ cảm giác đau buồn, phiền muộn, hoặc trầm cảm.

Nó sẽ cung cấp cho bạn sự chữa lành tình cảm , và nó sẽ truyền cho bạn cảm giác hy vọng và tình cảm.

Onyx sẽ lấp đầy bạn với nguồn năng lượng tự tin sẽ cải thiện khả năng đối mặt với mọi người, để nói trước đám đông lớn và thể hiện những gì bạn cảm thấy thuyết phục.

Điều này sẽ cải thiện đáng kể cách bạn liên hệ với mọi người và cách bạn để lại dấu ấn của bạn với họ.

Onyx sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tinh khiết và yên tĩnh. Nó sẽ làm dịu lo lắng của bạn, loại bỏ nỗi sợ của bạn, và giảm bớt căng thẳng của bạn.

Trong những ngày thực sự bận rộn và điên rồ, sự ấm áp mà bạn sẽ cảm thấy từ hòn đá này sẽ trấn an bạn rằng mọi thứ sẽ ổn.

Cho dù yêu cầu ngày trở thành thế nào, bạn sẽ luôn tận hưởng một khoảnh khắc yên tĩnh và dễ dàng.

Đá này cũng sẽ hỗ trợ bạn mạnh mẽ khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của mình.

Đó là một hòn đá mạnh mẽ và bảo vệ sẽ giúp bạn khi bạn đối mặt với kẻ thù của bạn trong bất kỳ loại xung đột nào.

Nó sẽ hoạt động như một hòn đá phòng thủ có thể làm chệch hướng mọi mối đe dọa hoặc năng lượng tiêu cực nhắm vào bạn. Nó cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể nắm vững vận mệnh của riêng bạn .

Đá này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn để đạt được tất cả các mục tiêu của bạn và để hoàn thành nhiệm vụ của bạn.

Onyx sẽ thu hút hạnh phúc và sự hài lòng, và nó sẽ giải phóng bạn khỏi nỗi đau của những vết thương cảm xúc của bạn.

Nó sẽ khuếch đại sự vĩ đại của những món quà của bạn, và nó sẽ truyền tải bạn với sự khôn ngoan mà bạn cần để chỉ đưa ra quyết định tốt nhất.

Onyx sẽ giúp bạn như thế nào?


Onyx, chữa bệnh và sức khỏe

Onyx được biết là rất hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng của thận, mắt và tóc.

Nó cũng được cho là có hiệu quả trong việc giảm đau lao động của phụ nữ mang thai và trong việc có một giao hàng nhanh chóng và dễ dàng.

Các đặc tính chữa bệnh của Onyx cũng có lợi cho những người mắc bệnh tủy xương, cũng như rối loạn xương, răng và mô mềm.

Thuốc cũng có thể giúp bệnh động kinh và tăng nhãn áp. Onyx được biết là có đặc tính chữa bệnh có thể giúp sửa chữa thiệt hại được thực hiện cho các tế bào và thậm chí giúp bạn giảm cân.

Onyx có thể cải thiện chức năng của các dây thần kinh và tăng cường các cơ quan cảm giác, đặc biệt là các cơ quan liên quan đến tai.

Viên đá này được cho là cải thiện thính giác, và nó có thể giúp điều trị các bệnh hoặc các vấn đề của tai trong.

Onyx có thể tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng khỏi bệnh tật.

Đá này cũng có thể giúp ngăn ngừa tái phát.

Nó có thể có lợi trong việc loại bỏ chất thải và trong việc hấp thu chất dinh dưỡng. Onyx cũng có thể được sử dụng để kích thích tái tạo tế bào.

Onyx và sự giàu có


Onyx được biết đến để mang lại năng lượng của tài sản tốt, phong phú, và thịnh vượng.

Nó sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian thử thách tài chính và cho phép bạn tập trung sắc nét để đưa ra quyết định đúng đắn.

Đá này sẽ tập trung năng lượng của bạn trong thời gian cố gắng, và nó sẽ giúp bạn buông bỏ những căng thẳng về thể chất và tinh thần. Nó sẽ giúp bạn biến những trải nghiệm tiêu cực thành một cái gì đó tích cực.

Onyx, tình yêu và mối quan hệ


Viên đá quý đẹp và nhẹ nhàng này tràn đầy năng lượng của tình yêu, tình cảm và tình bạn. Nó cũng được biết đến để tăng cường cảm thụ của bạn!

Onyx sẽ giúp bạn kiểm soát và quản lý các xung động tình dục của bạn.

Nó sẽ giúp bạn đạt được một sự cân bằng lành mạnh mà sẽ không làm cho bạn và đối tác của bạn cảm thấy bị tước đoạt hoặc cạn kiệt.

Nó sẽ thúc đẩy mối quan hệ hài hòa và giữ cho những cám dỗ, xáo trộn, và những bất đồng.

Khi có một mối đe dọa trong đường chân trời, năng lượng của Onyx sẽ bảo vệ mối quan hệ của bạn và tăng cường cam kết của bạn với nhau.

Onyx sẽ cung cấp thứ tự và cấu trúc để bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lạc lõng hay bối rối.

Nó sẽ giúp bạn được tổ chức, và nó sẽ cung cấp cho bạn một xử lý rõ ràng về những điều khi nói đến mối quan hệ của bạn.

Viên đá này sẽ khiến bạn tin vào vận mệnh và tình yêu, và mọi thứ lãng mạn và đẹp đẽ mà mọi người nói về tình yêu.

Nó sẽ truyền tải mối quan hệ của bạn với sự lãng mạn cổ điển! Onyx sẽ nâng cao sự tự tin của bạn như một đối tác lãng mạn và tình dục.

Bạn sẽ cảm thấy mong muốn, hấp dẫn và xinh đẹp, và điều này cũng sẽ chuyển sang phòng ngủ!

Nó sẽ loại bỏ cảm giác chán nản, bỏ rơi, hoặc buồn bã. Nó sẽ làm cho bạn an toàn hơn trong tình yêu của bạn và trong mối quan hệ của bạn.

Viên đá này sẽ ổn định tâm trạng của bạn để bạn sẽ không còn tức giận nữa.

Bạn sẽ có nhiều kiên nhẫn hơn, và bạn sẽ hiểu hơn. Năng lượng Onyx cũng sẽ đoàn tụ những người yêu nhau và khôi phục lại tình yêu đã mất.

Nó sẽ thúc đẩy sự trung thực và tôn trọng giữa bạn và đối tác của bạn. Nó cũng sẽ thúc đẩy sức mạnh của nhân vật!

Onyx sẽ khuyến khích bạn lắng xuống và đặt rễ xuống vì nguồn năng lượng mạnh và ổn định của nó.

Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự tồn tại có ý nghĩa và mang lại cho bạn hạnh phúc lâu dài, an ninh, và ổn định trong hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn.

Làm thế nào để sử dụng Onyx cho kết quả tốt nhất?


Mang theo bên mình hoặc đeo Onyx làm đồ trang sức để sử dụng nó làm bùa hộ mệnh và bảo vệ cá nhân của bạn. Điều này cũng sẽ giữ cho giác quan của bạn sắc nét và bản năng của bạn mạnh mẽ.

Bạn có thể đặt một viên đá Onyx trong văn phòng hoặc nơi làm việc của bạn để tránh những lời chỉ trích xấu và những suy nghĩ tiêu cực.

Nó cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi những người muốn thao túng bạn hoặc cố gắng đánh cắp ánh đèn sân khấu từ bạn.

Đặt một viên đá Onyx lên bàn đầu giường của bạn để bảo vệ bạn khỏi nỗi sợ hãi của những cơn ác mộng hay bất cứ thứ gì liên quan đến bóng tối.

Các nguồn năng lượng nhẹ nhàng của loại đá này cũng sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và yên tĩnh suốt đêm.

Khai thác năng lượng của Onyx khi bạn cần lấy lại sức mạnh sau khi chiến đấu với bệnh tật, hoặc khi bạn cần giữ mức năng lượng của mình tăng lên khi làm việc trên một dự án có vấn đề hoặc kéo dài.

Năng lượng Onyx có thể giúp bạn luôn có động lực và cam kết với chương trình giảm cân của bạn, hoặc bất kỳ nỗ lực nào khiến bạn cảm thấy kiệt sức.

Khi làm sạch đá Onyx của bạn, phương pháp tốt nhất là lau sạch bằng vải mềm.

Amoniac hoặc chất tẩy rửa siêu âm không được khuyến cáo vì Onyx có thể xốp và hấp thụ các hóa chất trong xà phòng hoặc trong các vật liệu làm sạch.

Nó cũng có thể gây ra sự tích tụ hoặc đổi màu trên đá.

Nó cũng là một món quà phổ biến cho lễ kỷ niệm thứ bảy và thứ mười đám cưới của cặp vợ chồng.

Truyền thuyết kể rằng khi nữ thần Venue đang ngủ, Cupid quyết định cắt móng tay của mình và để lại những mảnh móng trên mặt đất.

Các vị thần biến những mẩu móng tay thành đá và sau này được gọi là Onyx! Ban đầu, đá Chalcedony có màu trắng, nâu sẫm và màu đen đều được gọi là Onyx.

Ngày nay, có nhiều loại Onyx có dải và màu nâu, nâu đỏ và trắng. Đó là một hòn đá rất tốt để khắc vì nó có độ cứng 6,5 trên thang đo Mohs.

Hầu hết các loại đá Onyx có sẵn hiện nay đều được tăng cường để tăng độ sâu màu của chúng. Chúng thường được nhuộm để đạt được màu đồng nhất hoặc được xử lý bằng nhiệt để tạo ra màu sắc mạnh hơn.

Hãy yên tâm rằng những cải tiến này không ảnh hưởng tiêu cực đến giá trị của chúng. Onyx là một hòn đá được cho là tăng cường tái sinh, tăng cường trực giác và tăng hạnh phúc.

Một số người sử dụng những viên đá này để giảm ham muốn tình dục và loại bỏ những thói quen xấu. Nó cũng được biết để giúp bạn trong việc phụ trách số phận của bạn và bảo vệ bạn chống lại phiền não.

Có một mảnh đá này giúp bạn giải quyết những bất đồng và xua tan các nguồn năng lượng dư thừa.

Một số người cũng sử dụng Onyx để giúp họ phục hồi từ một mối quan hệ thất bại hoặc chuyển từ một tình yêu không được đáp lại.

Ở Trung Đông, viên đá này được sử dụng làm đá lo lắng. Chà xát giữa các ngón tay giúp khắc phục những cảm xúc mạnh mẽ và mâu thuẫn.

Ở Ấn Độ, Onyx được sử dụng để ngăn chặn mắt ác. Người ta tin rằng mặc đá này có thể giúp hấp thụ và làm mềm cường độ cảm xúc và làm sắc nét trí thông minh.

Trên một mức độ vật lý, Onyx được cho là tăng sức chịu đựng thể chất và tăng cường thận, tim, mắt và thần kinh. Loại đá này cũng được biết là giúp sinh con.

Một số người đang trải qua quá trình cai nghiện ma túy hoặc rượu mang theo những viên đá này với sức mạnh tinh thần và khả năng tự chủ về thể chất.

Nó thường được sử dụng bởi những người có năng khiếu tâm linh trong việc bảo vệ bản thân và những người thân yêu của họ khỏi những phép thuật có hại.

Đá này có khả năng thể hiện tâm trạng và thói quen của bạn và chỉ ra những điều mà bạn có thể sử dụng cải tiến.

Năng lượng chữa bệnh của nó có thể mang lại sự chú ý đến các vấn đề cá nhân của bạn.

Onyx sáng tạo đề xuất các cách để giải quyết vấn đề của bạn và cung cấp cho bạn sức mạnh để thực hiện các thay đổi cần thiết.

Nếu bạn có một mảnh đá Onyx, hãy ngồi yên lặng và bình tĩnh với nó. Nó sẽ giúp bạn đạt được một viễn cảnh mới.

Onyx là một hòn đá tuyệt vời cho những người tìm kiếm sự hỗ trợ, ổn định và tập trung khi nói đến việc thay đổi thói quen xấu.

Bạn thường có thể tìm thấy nó như là một nền tảng cho broaches, nhẫn, hoặc mặt dây chuyền.

Nó khá rẻ, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi xây dựng bộ sưu tập Onyx của riêng bạn!

Suy nghĩ cuối cùng của tôi về sức mạnh của Onyx

Onyx sẽ làm việc để giữ cho mức năng lượng của bạn cao thay vì tiêu tan chúng.

Nó sẽ giúp bạn xây dựng sức mạnh, khả năng chịu đựng và sức sống của bạn để bạn có thể giải quyết các yêu cầu về thể chất và tinh thần của cuộc sống.

Nó sẽ làm tăng sự tự tin của bạn, và nó sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể quyết đoán khi nói đến những thứ bạn cần, muốn, mong muốn, và xứng đáng!

Với sự hướng dẫn của viên đá này, bạn có thể mang niềm đam mê và sự lãng mạn trở lại mối quan hệ của bạn.

Nó cũng có thể giúp bạn giữ một nắp trên cảm xúc của bạn trong những khoảnh khắc tình cảm tính phí.

Onyx là một hòn đá tuyệt vời để kích thích khả năng trực quan của bạn. Nó sẽ nâng cao kinh nghiệm giấc mơ của bạn và tầm nhìn tinh thần.

Nó cũng sẽ tăng cường sự kết nối của bạn với cõi tâm linh.

Viên đá này sẽ ổn định và nghiền nát cơ thể cảm xúc của bạn.

Nó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh và lòng can đảm trong thời gian của bạn nhầm lẫn hoặc khó khăn.

Tất cả những điều này làm cho Onyx trở thành một viên đá quý cá nhân mạnh mẽ mà bạn nên mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi!

Không có nhận xét nào