Header Ads

Tin Hot

Đá thạch anh tóc đen công dụng và ý nghĩa (Black Tourmalinated Quartz)

Đá thạch anh tóc đen công dụng và ý nghĩa (Black Tourmalinated Quartz)

Đá thạch anh tóc đen là thạch anh trong hoặc trắng có các mảnh Tourmaline đen. Những tinh thể thạch anh có đặc tính siêu hình mạnh mẽ.

Công dụng đá thạch anh tóc đen

Một trong những chất dẫn năng lượng mạnh nhất, thạch anh hóa đen tuyệt vời để hấp thụ và chuyển hóa bất kỳ năng lượng tiêu cực nào trong cơ thể hoặc môi trường của bạn.

Đá thạch anh tóc đen có thể được sử dụng để điều trị rối loạn đường tiêu hóa và giải độc cơ thể. Đó là một tinh thể chữa bệnh mạnh mẽ cũng được biết là mang lại sức mạnh cho hệ xương.

Đá thạch anh tóc đen có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp điều trị viêm khớp và chứng khó đọc.

Đá thạch anh tóc đen được biết là có khả năng sắp xếp lại cột sống. Đá thạch anh tóc đen cũng có thể củng cố cấu trúc của các tĩnh mạch.

Đá thạch anh tóc đen có thể kích thích hệ thống miễn dịch và đưa cơ thể vào trạng thái cân bằng. Đá thạch anh tóc đen cũng có thể được sử dụng trong điều trị rối loạn ở cột sống.

Đá thạch anh tóc đen có thể giúp với rối loạn tuần hoàn. Thạch anh Tourmalated cũng có thể thanh lọc và loại bỏ các độc tố trong cơ thể.

Làm việc với năng lượng của tinh thể này sẽ mang lại may mắn mạnh mẽ vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Đá thạch anh tóc đen cũng sẽ là một đồng minh mạnh mẽ trong hành trình kinh doanh và chuyên nghiệp của bạn.

Đá thạch anh tóc đen cũng sẽ phục vụ như một sự bảo vệ hiệu quả chống lại bất kỳ cuộc tấn công tâm linh nào.

Đặt đá thạch anh tóc đen trong văn phòng hoặc văn phòng tại nhà của bạn để đẩy lùi bức xạ phát ra từ máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Không có nhận xét nào