Header Ads

Tin Hot

Đá quý ngọc bích công dụng và ý nghĩa "Jade Nephrite"

da-quy-ngoc-bich-cong-dung-va-y-nghia-jade-nephrite
Đá quý ngọc bích công dụng và ý nghĩa "Jade Nephrite"

Ý nghĩa và công dụng của ngọc bích xanh thẫm


Đá quý ngọc bích Jade Nephrite có thể cho phép một người cân bằng năng lượng nam và nữ và trao đổi năng lượng để tiếp tục cung cấp cho sự cân bằng giữa bản thân và đối tác.

Đá quý ngọc bích Jade Nephrite cung cấp cho việc tích hợp các năng lượng tinh tế của vũ trụ vào cơ thể, tạo điều kiện cho sự cân bằng năng động của các năng lượng đối nghịch trong cả thế giới bên trong và bên ngoài của cơ thể.

Đá quý ngọc bích Jade Nephrite đã được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh, bởi các nhóm bộ lạc ở New Zealand , để cung cấp cho một rào cản vô hình chống lại sự tấn công và bệnh tật.

Đá quý ngọc bích Jade Nephrite được coi là một khoáng chất thiêng liêng trong thời kỳ cổ đại của Trung Quốc, được sử dụng làm nguyên liệu cho các dụng cụ và vật phẩm thời trang linh thiêng.

Đá quý ngọc bích Jade Nephrite cũng được cho là để ban phước cho những gì nó chạm vào Đá quý ngọc bích Jade Nephrite này đã được sử dụng để hỗ trợ các cơ chế hoạt động của các tế bào bạch cầu để nhấn chìm các sinh vật gây hại trong máu và khiến chúng trở nên vô hại.

Đá quý ngọc bích Jade Nephrite đã cung cấp cho sự kích thích của tuyến thượng thận, và để hỗ trợ điều chỉnh quá trình trao đổi chất, và đã giúp cải thiện phản ứng của cơ thể trước các tình huống căng thẳng.

Đá quý ngọc bích Jade Nephrite cũng đã được sử dụng trong điều trị đau bụng.


Không có nhận xét nào