Header Ads

Tin Hot

Đeo Đá Phong Thủy trang sức theo năng lượng hợp mệnh.

Đeo Đá Phong Thủy trang sức theo năng lượng hợp mệnh.
Từ rất lâu thì thuyết Ngũ hành được coi là 1 trong các nền tảng chủ yếu nhất để tạo nên những nguyên tắc trong khoa học. Muốn áp dụng các cách phân tích trong phong thủy vào việc thay đổi số mệnh của con người, nhất định phải biết được quy luật ngũ hành. Nói 1 cách dễ hiểu, theo thuyết Ngũ Hành thì mọi thứ trong vũ trụ đều ứng với 1 trong 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Và con người cũng thế, ai sinh ra cũng ứng với 1 trong 5 cung mệnh trên.
Nên biết là, học thuyết Ngũ hành vận động căn cứ vào 2 quy luật chính là tương sinh và tương khắc.
Đây cũng là 1 trong những cơ sở để những nhà phong thủy tím ra phương pháp thay dổi số mạng của con người: ngoài việc thay đổi nơi sống, chỗ làm việc théo đúng những nguyên tắc về phong thủy ững với từng người, thì việc dùng những sản phẩm phong thủy có màu sắc thích hợp với cung mạng của chủ nhân hết sức quan trọng.

Vì vậy khi chọn mua những vật phẩm từ đá phong thủy bạn nên quan tâm đến yếu tố màu sắc, xem chúng có hợp với cung mạng của mình hay không.

Việc chọn mua đá phong thủy hợp cung mệnh có tác dụng gì?


Trong những hình thức vận dụng phong thủy theo địa chi, việc dùng đá  phong thủy theo cung mạng của mình là phương pháp đơn giản nhất mà vẫn nhận được những lợi ích rất cao. Bạn có thể ngăn chặn được những nguy hiểm bất ngờ, gặp nhiều vận may, công việc được suông sẻ, thu hút nguồn tài chính vững mạng, mang tới sự khỏe mạnh.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Kim

Người mạng Kim nên sử dụng đá phong thủy có màu vàng sậm, nâu đất, trắng. Khi sử dụng những loại đá này người mệnh Kim có thể thay đổi vận mệnh của mình, biến khó khăn thành cơ hội, gặp dữ hóa hung và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Mộc

Người mạng Mộc nên sử dụng  đá phong thủy tự nhiên có màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây. Vì vậy, khi sử dụng những loại đá này gia chủ có thể thay tài đổi vận , vượt qua được những tai ương bất ngờ trong cuộc sống, luôn được quý nhân giúp đỡ.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Thủy

Người mạng Thủy nên sử dụng đá phong thủy có màu trắng, vàng nhạt, đen, xanh nước biển để có thể cải biến số mệnh của mình, việc này có thể mang tới cho bạn cuộc sống thoải mái hơn, đầy đủ hơn. Đặc biệt chúng giúp bạn tăng cường sức khỏe, luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Hỏa

Người mạng Hỏa nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh lá cây, đỏ, hồng hay tím. Đây được xem là những màu sắc rất tốt cho đường tinh duyên, giúp cho các bạn trẻ đang yêu nhau hay những cặp vợ chồng luôn yêu thương và gắn kết với nhau.

Ngoài ra đây còn được xem là vật cầu may cho gia đình, giúp cho các thành viên luôn khỏe mạnh và gặt hái được nhiều thành công trong đời sống.

Đá phong thủy phù hợi năng lượng cho người mệnh Thổ

Người mạng Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, tím, hồng, vàng sậm hay nâu đất. Khi sử dụng những loại đá này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và hiểm nguy trong cuộc sống, giúp cho đời sống ngày 1 sung túc và ấm no hơn. Người nghèo thì có cuộc sống khá giả hơn, người giàu thì lại giàu thêm nữa.

Về mặt sức khỏe thì đây được xem là thần dược trị bệnh cho con người, đặc biệt tốt cho hệ tim mạch và hệ thần kinh.
Các màu sắc khác nhau của năng lượng có ý nghĩa khác nhau và được chia thành các màu khác nhau.
Các màu sắc khác nhau của năng lượng có ý nghĩa khác nhau và được chia thành các màu khác nhau.

ARIES : BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

TAURUS: KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

GEMINI: SONG TỬ  (21/5 – 21/6)

CANCER : CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

LEO : SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

VIRGO : XỬ NỮ (23/8 – 23/9)

LIBRA : THIÊN BÌNH (24/9 – 22/10)

SCORPIO : BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

SAGITTARIUS : NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

CAPRICORN : MA KẾT (22/12 – 19/1)

AQUARIUS : BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

PISCES : SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Water: Cancer + Scorpio + Pisces

Air: Gemini + Libra + Aquarius

Earth: Taurus + Virgo + Capricorn

Fire: Aries + Leo + Sagittarius

Năng lượng bánh xe thông qua đó năng lượng chảy vào hoặc ra khỏi cơ thể. Khi được phát triển, chúng xoay tròn như một bánh xe

Cơ thể con người có bảy trung tâm năng lượng lớn, thường được gọi là "luân xa". Chúng là trung tâm của lực lượng sống còn, thông qua đó chúng ta nhận, truyền và xử lý năng lượng cuộc sống.

Năng lượng đen Mọi người thông minh và tràn đầy năng lượng. Họ là truyền thông, tổ chức, tham vọng và tình yêu để bao quanh mình với người khác, sự giàu có, và sang trọng.

Họ bày tỏ niềm tin rằng mọi người nên sống trong sự thịnh vượng và phong phú. Họ có một tham vọng rất lớn để đạt được mục tiêu của họ.

Năng lượng đen Mọi người thông minh và tràn đầy năng lượng. Họ là truyền thông, tổ chức, tham vọng và tình yêu để bao quanh mình với người khác, sự giàu có, và sang trọng.

Họ bày tỏ niềm tin rằng mọi người nên sống trong sự thịnh vượng và phong phú. Họ có một tham vọng rất lớn để đạt được mục tiêu của họ.

Năng lượng đen có xu hướng tập trung nhiều hơn vào kinh doanh và các sự kiện xã hội khác có thể giúp tăng trưởng của họ. Cá nhân người da đen thích đưa ra lời khuyên và nói với người khác phải làm gì.

Họ nghĩ rằng họ biết mọi thứ tốt hơn và nó thực sự thường là. Họ là những giáo viên và giảng viên giỏi. Truyền thông mạnh mẽ, nhanh chóng và chính xác của họ cho phép họ thể hiện ý tưởng của họ với vũ lực và rõ ràng.

Trong hầu hết thời gian, họ nói đúng những gì họ nghĩ. Cá thể đen có thể vẫn cay đắng hoặc thất vọng nếu mục tiêu và tham vọng của họ không đạt được và không thể kiểm soát cuộc sống của họ. Nếu điều này xảy ra rất khó để được trong công ty của họ.

Họ trở nên hung dữ, thiếu kiên nhẫn và có tính phán xét . Họ có xu hướng ám ảnh với quan điểm và hành vi của họ và có thể dễ dàng xúc phạm hoặc làm tổn thương người khác. Nếu họ muốn cái gì, họ muốn nó ngay lập tức.

Họ là những người cầu toàn và có kỳ vọng cao. Thường đổ lỗi cho người khác vì những vấn đề và thất vọng của chính họ.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA Năng lượng đen


Trong xã hội chúng ta, những người có hào quang đen có liên quan đến tiền bạc, sự giàu có, và sự sang trọng. Những người da đen quý tộc có cuộc sống đắt tiền và cần rất nhiều tiền xung quanh họ. Tiền bạc và lối sống là rất quan trọng đối với họ.

Tài sản giàu có thể hiện tình trạng xã hội cao của họ và mang lại cho họ sự an toàn. Họ có thể làm bất cứ điều gì theo nghĩa đen nếu nó được thanh toán tốt. Những người da đen dành nhiều sự chú ý vào sự xuất hiện của họ và thích mặc quần áo hiện đại, đắt tiền và sexy.

Những người tự hào này thường xuất hiện trong các cuộc họp kinh doanh với những chiếc xe đắt tiền, mặc những bộ quần áo phù hợp hoặc trang phục mặc đồ trang sức đắt tiền.

Người aura đen khó có thể chấp nhận tất cả con người bằng nhau. Họ cảm thấy họ có ưu thế và thường giao tiếp với mọi người chỉ từ môi trường của họ.

Để hiểu được hành vi và thái độ của người khác là một nhiệm vụ chính cho họ. Họ có tính cách giao tiếp cao và biết cách thể hiện bản thân. Họ là những người xã hội biết chính xác những gì họ muốn và mong muốn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NHÂN CÁCH Năng lượng đen

Năng lượng đen là người tổ chức tốt và điều phối viên của các dự án hoặc đội. Họ thường có doanh nghiệp riêng của họ hoặc giữ các vị trí cao trong công ty.

Sự cởi mở, khả năng tinh thần và kỹ năng giao tiếp của họ giúp họ đạt được các vị trí lãnh đạo và cho họ một tầm quan trọng và sự công nhận.

Những cá nhân có ý thức nghề nghiệp này là những doanh nhân thành công và điển hình của những người lao động. Các ngành nghề điển hình cho các aura đen là các chủ ngân hàng, doanh nhân, luật sư, chuyên gia tiếp thị, môi giới bất động sản hoặc thị trường chứng khoán, giám đốc điều hành, nhà sản xuất và cố vấn tài chính.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÂN CÁCH Năng lượng đen

Cách tốt nhất để tạo ra một người aura đen để tìm ra sự hài hòa và giữ được tâm hồn cảm xúc và tâm lý là phải có trách nhiệm đầy đủ. Một khi bạn nhận ra những gì bạn thực sự muốn và thực hiện các bước tích cực để kiểm soát cuộc sống của chính họ, họ có thể sống đầy đủ và năng động.

Người Năng lượng đen không quan tâm đến hoạt động thể chất thuần túy. Thực hành một môn thể thao cho vui không có nhiều ý nghĩa đối với họ.

Năng lượng đen sẽ trở nên hoạt động nếu họ tìm thấy một lý do tốt để giữ một hình dạng vật lý tốt. Những lý do như vậy là sức khoẻ tốt, con số tốt hay sự hấp dẫn tổng thể.

Các cá nhân da đen phải tích cực làm việc về thư giãn tinh thần và tập trung. Hình dung, đào tạo mơ ước rõ ràng và tự phát là những phương pháp được chứng minh để đạt được trạng thái tinh thần sâu sắc và thoải mái hơn. Một khi tâm đã bình tĩnh, chúng sẽ mở ra và có thể di chuyển theo chiều cao hơn.

Những người năng lượng hồng có tinh thần tự do để khám phá các cơ hội, khái niệm và thực tế mới. Tâm trí của họ đang hoạt động mà không có bất kỳ hạn chế.

Bất cứ điều gì bạn tưởng tượng là có thể và thực. Khả năng độc nhất này cho phép họ tạo ra những ý tưởng mới, sáng tạo và thường xuyên "xa xôi". Họ tin rằng "Cuộc sống là một thế giới của sự tưởng tượng, nơi giấc mơ trở thành sự thật."

Những cá nhân màu hồng theo định hướng được thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng, thiền định, nến, hương, thiền định và nhịp điệu của những lời ca ngợi.

Họ cũng có quyền truy cập vào năng lượng tinh thần và tinh thần có thể được sử dụng để điều trị. Họ tin rằng trực giác của họ và hướng dẫn bên trong của họ, đôi khi được gọi là "thiên thần hộ mệnh" sẽ hỗ trợ họ trên con đường của họ.

Cá nhân năng lượng hồng có cơ thể khỏe mạnh. Kết quả là, họ sống trong thế giới nội tâm của mình nhiều hơn trong thực tế vật chất, họ không thích đối mặt với thực tế.

Thực tế vật chất mà hầu hết mọi người dường như cảm nhận được cho những người màu hồng là lạnh, thô, thậm chí tàn bạo. Vì vậy, họ tìm kiếm những tình huống trong đó cuộc sống là nhẹ, dễ dàng, tốt đẹp và quyến rũ.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NHỮNG NGƯỜI năng lượng hồng


Một mặt, nhân cách màu hồng được xã hội chấp nhận bởi vì họ đang kích thích, sáng tạo và đầy sự kỳ diệu và trí tưởng tượng.

Họ đặc biệt được công nhận và đánh giá cao khi giao dịch với nghệ thuật hoặc nghề nghiệp thực hiện. Mặt khác, những người aura hồng đôi khi không có trách nhiệm và không đáng tin cậy. Họ có xu hướng bị phân tâm và có một bộ nhớ xấu.

Những người aura hồng sẽ quên mất các đặt chỗ hoặc quyết định thay đổi kế hoạch mà không thông báo cho bạn bè hay bạn bè.

Hành vi bình thường cho một nhân cách màu hồng là rời khỏi ghế, đi đến phòng khác và rồi thừa nhận rằng anh ta không biết mình đang làm gì ở đó, hoặc lái chiếc xe của mình trong mười phút, không biết mình đi đâu.

Nhiều bạn bè, đối tác và nhân viên không thể làm quen với hành vi không thể đoán trước của họ.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NHÂN CÁCH NĂNG LƯỢNG HỒNG

Các aura hồng sẽ được tìm thấy khi cần thiết, trí tưởng tượng sáng tạo, tưởng tượng và tư duy sáng tạo là cần thiết. Họ thường là các nhà văn, diễn viên, nghệ sĩ, những người tự do khám phá sự sáng tạo của mình và chuyển những tưởng tượng và ước mơ thành hiện thực.

Thông qua phong cách thị giác và tưởng tượng của họ, họ có khả năng duy nhất để được vận chuyển vào một thế giới tưởng tượng đó là còn sống và đầy cảm xúc, cảm giác, và âm thanh.

Nếu các năng lượng hồng là người chữa bệnh , họ có thể sử dụng kiến ​​thức tâm linh và tâm linh của họ cho tâm trí và thế giới bên trong của người khác và để giúp họ.

Những nghề nghiệp tiêu biểu cho những người có hào quang hồng là nghệ sĩ, nhà văn, diễn viên, vũ công, nhà thiết kế, nhà trang trí, giáo viên, giáo viên tâm linh, người chữa bệnh và những người khác.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NĂNG LƯỢNG HỒNG

Những người aura hồng cần phải trốn thoát trong thế giới của những giấc mơ vì cùng một lý do mà hầu hết mọi người cần ngủ. Họ cần thời gian để thư giãn, vì vậy họ có thể mơ ước và chơi với trí tưởng tượng của họ. Điều này giúp họ thư giãn và hồi phục sau những căng thẳng của thế giới.

Việc tạo ra một môi trường hòa bình nơi họ được tự do dành nhiều thời gian để suy nghĩ, tưởng tượng và tạo ra những ước mơ mới và thế giới tuyệt vời là điều cần thiết cho hào quang hồng hào.

Các cá tính hồng hào không phải là rất gắn liền với cơ thể của họ. Vì chúng thường không có căn cứ nên thường xuyên chăm sóc cơ thể.

Tập thể dục, chẳng hạn như đi bộ, bơi lội, làm vườn và các hình thức hoạt động thể chất khác sẽ giúp họ giữ liên lạc với cơ thể của họ. Nếu các aura hồng vẫn tiếp đất trong cơ thể, có nghĩa là chúng sẽ dẫn đến lối sống lành mạnh.

Sử dụng trí tưởng tượng của họ để chữa lành là một công cụ mạnh mẽ mà các aura màu hồng tự xử lý mình và những người khác. Ánh sáng hồng yêu thích bầu không khí thiêng liêng và thần thánh và không gian bằng hương, nến, đèn, màu sắc, và âm nhạc

Những người năng lượng tím có kiến ​​thức và trực giác. Họ có sức mạnh thể chất và các nguồn lực cần thiết để thay đổi cuộc sống của họ và trong cuộc sống của người dân .

Các cá thể tím kết hợp những phẩm chất của màu xanh và màu đỏ với một mức độ mới và sự rung động. Người năng lượng tím là những người mơ mộng, tương lai và có lý tưởng và hy vọng cho tương lai. Họ thường có thể nhìn thấy và nhận ra "hình ảnh lớn" của mọi tình huống, mà không đưa ra chi tiết.

Họ thực sự có thể nhìn thấy tai nạn trong tương lai trước khi chúng xảy ra. Họ chủ yếu cảm nhận được cuộc sống thông qua "mắt thứ ba" của họ hoặc "tầm nhìn bên trong".

Cá thể tím thường có cơ thể vật lý mạnh mẽ và mạnh mẽ và năng lượng vật chất quá mức. Họ nên giải phóng sức mạnh thể chất của họ thông qua thể thao hoặc các bài tập khác.

Nhờ vào tâm trí mạnh mẽ của họ , thư giãn thường là một cách tốt để giải phóng căng thẳng thể chất và tinh thần. Nhân cách màu tím linh hoạt, trải nghiệm cuộc sống như ma thuật và thích ở trong trạng thái biến đổi và thay đổi liên tục.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG TÍM


Tính cách aura tím thường có vẻ như chống lại xã hội. Họ quan tâm nhiều đến các cuộc trò chuyện quan trọng hoặc sâu sắc hoặc các dự án và ý tưởng quan trọng hơn là chỉ đi chơi với bạn bè và nói về các chủ đề vô giá trị hoặc không quan trọng.

Các aura tím chủ yếu tham gia vào việc thực hiện tầm nhìn của chính mình và tập trung vào sự sáng tạo của chính họ.

Điều này thường tạo ra khoảng cách giữa họ và người khác, bao gồm cả bạn bè và bạn bè của họ. Đối với họ, điều quan trọng là phải đi ra khỏi hang của họ khi họ phải có một số thú vị và tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG TÍM

Những người aura tím cần phải sáng tạo và thể hiện tầm nhìn của họ đối với những ý tưởng sáng tạo trong tương lai. Không có vấn đề gì trong lĩnh vực hoạt động mà họ làm việc, họ sẽ tìm ra các giải pháp mới để làm việc hiệu quả hơn.

Họ không cần nhiều tiền cho việc sử dụng cá nhân của họ. Thưởng thức sự sang trọng mà họ cung cấp, nhưng cảm nhận được tiền như một công cụ quyền lực và ảnh hưởng.

T hey giúp họ thực hiện ước mơ và tầm nhìn của họ . Tiền cho phép màu tím auras quyền lực và tự do để thực hiện những thay đổi lớn trên hành tinh này. Người tím hiểu rằng trong xã hội của chúng ta, bạn phải có tiền để có ảnh hưởng. Họ rất cẩn thận với tiền của họ. Đôi khi nhìn thấy như ích kỷ và tham lam.

Các aura màu tím được sinh ra . Nếu họ sử dụng kỹ năng lãnh đạo có lôi cuốn của họ cho các dự án nhân đạo chứ không phải là mục đích ích kỷ, mọi người sẽ cảm nhận được phong cách độc tài và độc tài của họ.

Những nghề nghiệp điển hình cho những người có hào quang tím là một diễn viên, nhạc sĩ, nghệ sĩ, tác giả, giáo viên, nhà thiết kế, nhà làm phim, nhiếp ảnh gia, nhà tâm lý học, nhân viên xã hội, giáo viên thiêng liêng, chính trị gia, nhà phát minh, doanh nhân và những người khác.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TÍNH CÁCH NGƯỜI NĂNG LƯỢNG TÍM

Những người aura tím cảm thấy căng thẳng bên trong, điều gì thúc đẩy họ tìm kiếm và thực hiện những tầm nhìn sâu sắc nhất. Họ sẽ không hạnh phúc nếu liên tục chặn đứng sự thôi thúc này trong việc hoàn thành nhiệm vụ và tầm nhìn của họ.

Các aura tím phải đối mặt với tội lỗi và sự không xứng đáng của họ. Nếu họ hiểu được tầm nhìn của họ và được kết nối với vũ trụ, họ sẽ tự giải phóng bản thân mình và sẽ tập trung vào tương lai đẹp và hứa hẹn.

Đối với họ, điều quan trọng là dành thời gian cho mình và thiền định. Điều này giúp họ tiếp xúc với tầm nhìn bên trong của họ.

Thiền sâu, tantra, yoga và nghe nhạc hài hòa đang làm cho họ liên kết với dòng năng lượng cuộc sống phổ quát và đeo hoặc viền tím có thể giúp họ tập trung hơn và mạnh hơn.

Các aura tím phải chú ý đặc biệt đến cuộc sống tình yêu của họ. Tìm kiếm một đối tác đam mê, yêu thương và hỗ trợ là điều cần thiết cho sự thành công của họ.

Người năng lượng xanh là những nhân cách quan tâm, hỗ trợ và bảo vệ nhất trong quang phổ màu sắc. Họ sống bằng trái tim và cảm xúc .

Mục đích của cuộc đời họ là phục vụ và yêu thương người khác. Họ dạy cho nhân loại rằng không có tình yêu mà không có gì khác quan trọng. Họ đang trên hành tinh này để phục vụ nhân loại. Người năng lượng xanh được hướng nội, thân thiện, yêu thương và chân thành.

Động lực của họ là để phục vụ và giúp đỡ người khác , nhận được tình yêu, sự chú ý và tình cảm. Họ phát triển những ý tưởng và khái niệm của mình theo cảm xúc và trực giác hơn là các thuật ngữ tinh thần.

Kết quả là , các cá nhân xanh không cảm thấy thoải mái trong các cuộc thảo luận chủ đề có tính cách trí tuệ cao. Cá nhân màu xanh là cảm xúc nhất của tất cả các nhân cách đầy màu sắc.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG XANH


Người năng lượng xanh vui mừng khi ở xung quanh mọi người. Họ là những người hảo tâm và trợ lý xã hội, những người luôn quan tâm đến nhu cầu của người khác.

Những đặc điểm này cho phép họ được yêu thương và phục vụ gia đình hoặc bạn bè. Những con số màu xanh được tìm thấy ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội, nơi cần thiết dịch vụ và bảo trì.

Món quà lớn nhất dành cho những người yêu thương là sự giúp đỡ và hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Họ là những người theo định hướng gia đình, những người luôn quan tâm đến bạn bè, bạn bè và bạn bè. Người năng lượng xanh có bạn bè cho cuộc sống.

Một khi họ thực sự thích ai đó, họ sẽ không quên nó, ngay cả khi họ không tiếp xúc gần gũi hơn với anh ấy. Họ sẽ viết thư, sẽ gửi thẻ hoặc sẽ phát minh một số cách khác để bày tỏ tình yêu và sự đánh giá của họ.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA TÍNH CÁCH NGƯỜI NĂNG LƯỢNG XANH

Người năng lượng xanh không quan tâm đến tiền. Các giá trị cảm xúc và tinh thần quan trọng hơn nhiều và đóng một vai trò lớn hơn trong cuộc sống của họ. Họ thận trọng với số tiền và có cách tiếp cận bảo thủ hơn đối với họ.

Họ phải đảm bảo rằng họ sẽ bao gồm tất cả các chi phí và nhu cầu của họ và thường không có rủi ro tài chính. Người năng lượng xanh là y tá sinh ra, người chăm sóc, cố vấn, và các nhà trị liệu. Họ cũng là những người lắng nghe rất tốt và dễ dàng điều chỉnh được cảm xúc và suy nghĩ của người khác.

Nếu người da đen chọn nghề mà không cung cấp những cơ hội này, họ thường là người dễ chịu phục vụ chúng tôi. Họ là người mà bạn có thể đi nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc muốn thư giãn từ bất kỳ rối loạn cảm xúc.

Những nghề nghiệp tiêu biểu cho những người có sắc thái xanh là y tá, người bảo vệ, linh mục, nữ tu, bà nội trợ, mẹ, người chăm sóc, vú em, nhân viên xã hội, cố vấn, giáo viên, bác sĩ trị liệu, cố vấn, người chữa bệnh, thư ký, kế toán, quản lý cá nhân và tình nguyện viên.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG XANH

Cá tính của Người năng lượng xanh phải học bài học khó khăn để yêu mình. Nếu họ vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất của họ, không được yêu thương và ở một mình, họ có thể tự do bày tỏ tình cảm sâu sắc của họ và sau đó sống một cuộc sống từ bi, hạnh phúc và trọn vẹn.

Người năng lượng xanh cần rất nhiều thời gian cho bản thân họ. Họ thích được ở trong một bầu không khí thư giãn, nghe nhạc hài hòa hoặc chỉ ngồi trong một căn phòng yên tĩnh.

Để được một mình là thư giãn và cho phép họ đi trong tự của họ. Cung cấp sự bình an và yên tĩnh là những điều quan trọng để tìm ra mục đích của họ trong cuộc sống.

Cá nhân người năng lượng xanh lá là những người cân bằng, hòa hợp và hòa bình. Họ cần sự hòa hợp trong cuộc sống của họ và thích sống trong một môi trường tự nhiên.

Chúng cân bằng nhất trong phổ màu. Họ có một liên kết rất mạnh mẽ với thiên nhiên. Điều quan trọng là họ phải sống gần rừng, công viên hoặc gần một hồ nước hoặc đại dương.

Người năng lượng xanh lá đang mở, hướng ngoại, biểu cảm, thân thiện, giao tiếp và chân thành. Họ nhìn thấy cuộc sống qua trái tim của họ. Động lực chính của họ là sự hài lòng và hài hòa.

Một mặt, những cá nhân người năng lượng xanh lá không thích cạnh tranh, mặc những bộ đồ đắt tiền và đẹp nhất, hoặc để có công việc tốt nhất. Mặt khác, họ thích những niềm vui và lợi ích của sự sang trọng mà đi kèm như là một kết quả trực tiếp của sự thành công. Người năng lượng xanh lá muốn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng trong cuộc sống của họ.

Họ có một sự hiểu biết nội bộ về các chu kỳ tự nhiên và luật pháp của cuộc sống. Đối với họ, cuộc sống như một con người là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Người năng lượng xanh lá là khó khăn để kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ của họ.

Người năng lượng xanh lá có mối liên hệ chặt chẽ với cơ thể vật lý của chúng. Đối với họ, tâm trí và cơ thể là một, và tất cả những ý nghĩ và cảm xúc được thể hiện về thể chất. Nếu không thể hiện cảm xúc một cách tự do, họ sẽ cảm thấy lúng túng, không thoải mái và trong một số trường hợp thậm chí có thể bị bệnh.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG XANH LÁ


Các cá tính của người năng lượng xanh lá là xã hội và rất thích ở với gia đình, họ hàng hoặc bạn bè của họ. Họ yêu thích cảm giác an toàn khi ở xung quanh bạn bè và gia đình.

Để cảm thấy sự hiểu biết là rất quan trọng đối với họ. Nhân cách xanh cần sự hòa hợp và thích môi trường hòa bình, cân bằng. Để được trong số những người cho phép họ giao tiếp và thể hiện những cảm xúc sâu sắc nhất.

Nhân cách xanh có thể nói chuyện hàng giờ. Họ có xu hướng nói về kinh nghiệm của họ nhiều hơn những người khác. Họ cũng không sợ liên lạc với người lạ.

Những tính cách biểu hiện này thường được tìm thấy trong các nhóm hoặc tổ chức xã hội. Công trình công cộng và chia sẻ cuộc sống với gia đình và bạn bè là một phần thưởng lớn cho họ. Người xanh cần phải là người, động vật hoặc trong tự nhiên.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NHÂN CÁCH NGƯỜI NĂNG LƯỢNG XANH LÁ

Tính cách người năng lượng xanh lá không phải là những người thích công việc khó khăn, cho dù đó là thể chất hay tinh thần. Họ không phải là rất có trách nhiệm khi họ phải kiếm tiền cho mình. Đối với họ, thường dễ dàng tìm thấy ai đó để hỗ trợ họ hoặc kiếm được đủ để chỉ bao gồm các nhu cầu cơ bản của họ.

Mặt khác, người năng lượng xanh lá có ý thức về an ninh. Họ cần sống trong một môi trường an toàn và cân bằng, nơi tiền bạc và những vấn đề không chiếm nhiều không gian.

Cuộc đấu tranh cho sự sống còn mang lại cho họ sự căng thẳng, điều gì đó làm phiền nhiều người xanh. Công việc điển hình cho những người có aura xanh là người làm vườn, môi trường, các nhà nghiên cứu, nông dân, nhân viên xã hội, người chăm sóc thú vật, giáo viên, nhà trị liệu, cố vấn, thư ký.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG XANH LÁ

Nhân cách người năng lượng xanh lá là người chữa bệnh tự nhiên và người truyền đạt và phải hiểu mục đích của cuộc sống. Họ có thể kết hợp trí óc và cơ thể và để cho thấy rằng nhân tính, tình bạn, từ bi, cởi mở và ấm áp là những khía cạnh quan trọng và những phẩm chất của cuộc sống con người. Những người rời khỏi thân thể của họ-tâm trí để hành động tự nhiên sẽ không có khó khăn để nạp tiền pin của họ với năng lượng cuộc sống tích cực.

Khi chúng được nạp aura màu xanh lá cây là lành mạnh . Các con số xanh cần phải hoạt động về thể chất. Họ thích môn thể thao như trượt tuyết, bơi lội, chạy bộ, khiêu vũ và các hoạt động khác.

Tính cách người năng lượng màu vàng là những người có nắng, hạnh phúc và trẻ con nhất trong quang phổ màu sắc của năng lượng. Tất cả những gì họ cần là vui chơi.

Những người vui tươi có một cảm giác tuyệt vời của sự hài hước. Họ thích cười và tận hưởng cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau.

Họ luôn luôn nhắc nhở người khác không để cuộc sống quá nghiêm trọng và luôn luôn nhìn tích cực. Cuộc sống và công việc nên được vui vẻ. Họ đo lường cuộc sống bằng cách hạnh phúc và hài lòng và cảm thấy như thế nào.

"Cuộc đời giống như một hộp sôcôla, nó ngọt ngào và rất buồn cười."

Tính cách người năng lượng màu vàng rất thông minh , tươi sáng và rực rỡ. Họ học được điều dễ dàng và nhận được thông tin mà không cần hỏi về mối quan hệ hoặc lý do của nó. Họ thích làm việc với tâm trí của họ và đồng thời giải quyết các triết lý của các ý tưởng và khái niệm.

Người aura màu vàng rất nhạy cảm. Chúng giống như ăngten và cảm nhận cảm giác của người khác và những rung động nào được phát trong phòng. Cơ thể của họ quá nhạy cảm và dễ tiếp thu thông tin do xã hội công nghệ tiên tiến của chúng ta tạo ra. Kết quả là, chúng được quá tải rất nhanh.

Bạn có thể thấy chúng vô thức chơi với một điếu thuốc, khăn ăn hoặc làm cho cử chỉ vui vẻ với bàn tay của họ. Quan trọng đối với những người bình thường người năng lượng màu vàng là giữ được hình dạng. Nếu họ thất vọng, bực bội hoặc điên, họ phải giải phóng năng lượng của họ chảy qua cơ thể vật lý.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NHỮNG NGƯỜI NĂNG LƯỢNG MÀU VÀNG


Tính cách người năng lượng màu vàng là những người xã hội. Họ có nhiều bạn bè và liên tục tìm kiếm một người mới. Họ tận hưởng tất cả các loại tụ tập. Người năng lượng màu vàng được chào đón trong bất kỳ công ty bạn bè nào bởi vì thái độ vui vẻ, thường xuyên hài hước và có thái độ của họ đối với cuộc sống và vì trí tuệ trí tuệ của họ.

Họ có ý thức về nhóm , cho dù là về thể thao đồng đội hoặc chỉ là bạn bè của họ. Họ thường ở trong ánh đèn sân khấu và thường được bao quanh bởi bạn bè mọi lúc.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG MÀU VÀNG

Tính cách người năng lượng màu vàng như sáng kiến ​​tự nhiên và mô phỏng. Họ là lý tưởng cho những người bắt đầu dự án mới, nhưng đôi khi có những khó khăn trong việc hoàn thành.

Tiền không phải là vấn đề lớn đối với họ. Họ có thể kiếm tiền dễ dàng bởi vì họ không ngại làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, thường thì chúng nhanh chóng kiếm được tiền nhanh như vậy.

Người aura màu vàng có khả năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Họ tạo ra các giải pháp mới lạ, sáng tạo. Mặt khác, họ gặp khó khăn trong việc hoàn thành dự án hoặc giải quyết hoàn toàn các vấn đề. Họ rất giỏi khi bắt đầu dự án và hỗ trợ người khác nhiệt tình.

Các chuyên gia tiêu biểu cho những người có hào quang vàng là vận động viên, hài kịch, nhạc sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, triết gia, nhà tâm lý học, chuyên gia trị liệu, chuyên viên trị liệu xoa bóp, bác sĩ y khoa, thợ cơ khí, đầu bếp, người quản lý du lịch.

Y TẾ VÀ PHÁT TRIỂN CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG MÀU VÀNG

Người năng lượng màu vàng người nên chăm sóc cơ thể vật lý của họ, nhiều hơn các năng lượng khác. Cơ thể của họ giống như ăng ten "năng lượng". Họ cảm thấy những cảm xúc của người khác, những suy nghĩ của họ hoặc thậm chí những rung động trong một căn phòng.

Nếu chúng không cân bằng và mạnh mẽ, cơ thể của chúng sẽ cho thấy sự mất cân bằng và có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những ảnh hưởng bên ngoài.

Họ cũng biết những gì có nghĩa là sự kết nối giữa thân và tâm. Họ là một ví dụ hoàn hảo về cảm xúc và ý nghĩ ảnh hưởng đến và liên quan đến cơ thể vật chất như thế nào.

Người năng lượng màu vàng sẽ khỏe mạnh hơn nếu họ lắng nghe và tôn trọng "ăng ten vật lý" và sự kết nối giữa cơ thể và tâm. Những nghiện ngập tích cực như tập luyện và vận động, tình dục hoặc thiền định và cầu nguyện vui tươi và lành mạnh rất quan trọng đối với họ.

Các hoạt động như đi xe đạp, quần vợt, khiêu vũ, chạy bộ hoặc tập thể dục cơ khác được khuyến cáo cho người năng lượng màu vàng và nên được thực hành hàng ngày.

Tính cách người năng lượng màu cam là những người mạo hiểm sáng tạo . Họ có một sự thôi thúc nội tâm để được sáng tạo, hoạt động và tận hưởng cuộc sống của họ hoàn toàn.

Các người năng lượng màu cam  luôn bận rộn với việc xây dựng, tổ chức, và hình thành các dự án của họ và thực tế vật chất. Động lực của người năng lượng màu cam  được dựa trên bao nhiêu niềm vui và sự hài lòng mà họ nhận được từ cuộc phiêu lưu của họ và các dự án sáng tạo.

Các người năng lượng màu cam  phản ánh năng lượng của chúng vào những cuộc phiêu lưu và thú vui của thế giới vật chất. Họ thích thú với sự phấn khích, mạo hiểm, những xúc động, và nguy hiểm.

Họ tận hưởng những thử thách dũng cảm để chinh phục tất cả các khía cạnh của thực tế vật chất, như đi đâu mà không có ai đã từng đi trước. Họ muốn khám phá những giới hạn vật lý của họ và sau đó để họ đi.

Nhiều người năng lượng màu cam  cố tình tạo ra các tình huống bất thường , nguy hiểm và thậm chí nguy hiểm để cảm thấy sống động hơn. Họ yêu mến adrenaline khi gặp nguy hiểm.

Triển vọng có một gia đình nghe có vẻ rất bảo thủ đối với những nhà thám hiểm này. Các khái niệm triết học và tinh thần hầu hết là các từ trống rỗng, hầu như không có ý nghĩa.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG MÀU CAM

Tính cách người năng lượng màu cam  không phải là những người xã hội. Họ thích sống trong thế giới phiêu lưu, phiêu lưu và hứng thú của họ, và để mất trong các dự án sáng tạo của họ. Không đặc biệt quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ. Đừng quá chú ý đến những điều đó.

Họ không cần sự chú ý hay lý do gì , chỉ muốn làm những gì họ thích. Orange Aura trong hầu hết các trường hợp không tôn trọng các quy tắc của xã hội.

Họ thực sự là những người đang liên tục cố gắng để mở rộng sự mong đợi của công chúng và cá nhân và những hạn chế. Cơ thể và trí óc của họ được thiết kế để chinh phục tất cả các giới hạn vật lý và ranh giới.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NGƯỜI NĂNG LƯỢNG MÀU CAM

Nhân cách aura da cam là những cá nhân độc lập và tự túc. Họ không có vấn đề gì với tiền, vì nhu cầu của họ không cao và có tiềm năng sáng tạo và năng động.

Họ có thể mang lại thu nhập của mình mà không có nhiều nỗ lực. Nếu họ có cơ hội aura da cam sẽ sống một cuộc sống phiêu lưu và thú vị và sẽ tìm thấy một cách để kiếm tiền từ nó. Chủ yếu chi tiêu tiền cho các dự án bất thường hoặc sở thích của họ.

Họ không cần nhiều sang trọng nhưng có nhiều khả năng chi tiêu mọi thứ họ phải chuyển ý tưởng của họ thành hiện thực.

Những nghề nghiệp tiêu biểu cho những người có màu da cam là những chuyên gia châm biếm, leo núi, những nhà thám hiểm, doanh nhân, người bán hàng, nhà thiết kế, nhà phát triển, kiến ​​trúc sư, nhà nghiên cứu và các nhà điều tra tư nhân.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TÍNH CÁCH NGƯỜI NĂNG LƯỢNG MÀU CAM

Các cá nhân da cam phải rõ ràng với trạng thái thể chất và tình cảm của họ. Dinh dưỡng hợp lý, lành mạnh và năng lượng cao là điều cần thiết cho họ.

Họ nên tạo ra một môi trường trong đó họ thể hiện bản thân mình cảm xúc và giao tiếp tự do với bạn bè và gia đình. Các môn thể thao như lướt sóng, leo núi, cưỡi ngựa và các hoạt động khác và các cuộc phiêu lưu ngoài trời giúp họ nạp năng lượng.

Những nhân cách của Red Aura rất thích thể hiện bản thân mình qua tình dục và thể xác. Họ sống cuộc sống của họ "ở đây và bây giờ" với sức mạnh, lòng dũng cảm và sự tự tin.

Thực tế phải là hữu hình cho họ. Họ có thể nhìn, chạm, nghe hoặc ngửi. Không phải là các nhà tư tưởng trừu tượng. Họ cần bằng chứng rằng có cái gì đó tồn tại - nó phải là một cái gì cụ thể và hữu hình. Aura đỏ có một ý chí rất mạnh mẽ và tận hưởng tất cả các khía cạnh thể chất của cuộc sống.

Các aura đỏ cảm nhận được cuộc sống thông qua thực tế vật chất và thông qua hành động của họ. Động lực chính của họ là cảm thấy sống và mạnh mẽ. Các aura đỏ phấn đấu để thành công và được sinh ra là người chiến thắng . Chúng tượng trưng cho yếu tố lửa: tình yêu thể chất, đam mê, ấm áp, và ham muốn. Họ cảm thấy hứng thú hơn, họ càng cảm thấy sống động.

Nhân cách màu đỏ rất thiết thực, hướng theo hành động , tình yêu để đạt được kết quả và thành công. Họ có khát khao giành chiến thắng và tạo ra một thứ có giá trị và quan trọng trong cuộc sống.

Ý chí mạnh mẽ của họ và năng lượng gần như không giới hạn cho phép họ hoạt động, bền vững và thành công trong hầu hết mọi thứ họ làm.

CUỘC SỐNG XÃ HỘI CỦA NHÂN CÁCH AURA ĐỎ


Màu đỏ aura là tính cách xã hội. Họ yêu mọi người và thích ở trong họ. Hoạt động yêu thích của họ là đi chơi với bạn bè, người yêu hoặc bạn tình. Họ dễ dàng tìm thấy bạn bè và người khác để nói, bất cứ nơi nào họ đi.

Họ phát ra xung quanh họ aura hấp dẫn và hứng thú . Trong các công ty nơi họ được sử dụng màu đỏ auras thường trong ánh đèn sân khấu. Họ thích được bao quanh bởi những người đàn ông hay phụ nữ xinh đẹp.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH CỦA NHÂN CÁCH RED AURA

Gần như không thể ngăn chặn một người da đỏ nếu họ được xác định để đạt được một mục tiêu. Họ rất giỏi khi bắt đầu và hoàn thành dự án.

Họ dẫn dắt những người khác với ý chí mạnh mẽ của họ và sự sẵn lòng về thể chất để hành động và làm việc. Đối với họ, "Không" là một câu trả lời không thể chấp nhận. Đối với họ, việc từ chối có nghĩa là họ đã không cố gắng đủ.

Họ không được hướng dẫn bởi chiến lược và tầm nhìn , mà bằng sức mạnh và lòng dũng cảm. Các ngành nghề điển hình cho người có aura đỏ là: doanh nhân, vận động viên chuyên nghiệp, doanh nhân, nhà tiếp thị, người quản lý, bác sĩ phẫu thuật, trưởng nhóm, vũ công, mô hình.

SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NHÂN CÁCH AURA ĐỎ

Tính cách của aura đỏ có năng lượng thể chất và cảm xúc to lớn. Nếu họ tìm hiểu cách tìm kiếm những cửa hàng tích cực cho lực lượng mạnh mẽ của họ và làm thế nào để chuyển năng lượng của họ vào các dự án sáng tạo và hành động tích cực, những người của Red Aura sẽ rất thành công và hạnh phúc. Để được hòa hợp màu đỏ auras phải sống và thể hiện tiềm năng của họ.

Họ phải tìm cách tích cực để thể hiện năng lực mạnh mẽ và bùng nổ của họ , chẳng hạn như thể thao, tập thể dục, làm việc hoặc sự sáng tạo.

Họ cũng phải học cách sử dụng năng lượng của họ một cách sáng tạo và làm thế nào để giải phóng năng lượng thể chất và tinh thần của họ mà không gây tổn thương cho bản thân hoặc người khác.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những giải đáp nhanh chóng và đúng đắn nhất. Cám ơn các bạn đã đọc và quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

Không có nhận xét nào