Header Ads

Tin Hot

Đá đỏ Jasper công dụng và ý nghĩa

Đá đỏ Jasper công dụng và ý nghĩa

Đá đỏ Jasper với năng lượng, sức mạnh, sức chịu đựng, nền tảng tinh thần

Red Jasper mang một rung động nền tảng tinh thần mạnh mẽ , và cộng hưởng trong ba luân xa thấp hơn.

Đá đỏ Jasper tạo ra một kết nối mạnh mẽ với trái đất. Cộng hưởng tại các luân xa xương sống, cơ sở và trái đất , hành động của đá đỏ Jasper lấy năng lượng từ luân xa cơ sở.


Điều này rất hữu ích cho trạng thái cân bằng cảm xúc và nền tảng tinh thần.

Đá đỏ Jasper cung cấp cái nhìn sâu sắc về những khó khăn cá nhân và mang lại cho bạn cảm giác ổn định mạnh mẽ. Viên đá này cũng là một trợ thủ đắc lực cho quá trình hấp thụ năng lượng.


Đá đỏ Jasper đến từ đâu?

Đá đỏ này đã được tìm thấy ở một số lượng lớn các địa điểm, bao gồm Ấn Độ, Nga, Brazil, Đức, Pháp và Hoa Kỳ.

Những viên đá này là thạch anh vi tinh thể hạt, và màu sắc của đá Red Jasper tất nhiên sẽ là màu đỏ, trong một loạt các sắc thái.

Các màu nâu đỏ sẫm hơn là phổ biến hơn, nhưng màu của bất kỳ loại nào của Jasper sẽ được trộn lẫn. Hầu hết các viên đá có một màu chiếm ưu thế hơn các màu khác.

Những viên đá này có hàm lượng sắt cao là yếu tố tạo nên màu sắc và lượng đá sẽ ảnh hưởng đến độ sâu của màu.

Tại sao bạn sẽ sử dụng đá đỏ Jasper? Đeo viên đá này ... 

Red Jasper có độ rung mạnh và đều, hoạt động chậm và dần dần. Nói chung, đá đỏ Jasper là một hòn đá để cung cấp hỗ trợ chung cho tất cả mọi người, vì đá đỏ Jasper kích thích tăng năng lượng, sức mạnh và sức chịu đựng.

Giữ đồ trang sức làm từ đá này trên cơ thể của bạn là có lợi, và điều này đặc biệt hữu ích để giúp bất cứ ai có năng lượng phân tán để trở nên tập trung và cân bằng hơn.

Đá đỏ Jasper có lợi cho bạn khi bạn cố gắng hiểu ý nghĩa của những thách thức trong cuộc sống. Đá đỏ Jasper cũng khá có lợi để kích hoạt và tăng cường sự sáng tạo của bạn .

Một trong những thuộc tính thú vị và mạnh mẽ của đá đỏ Jasper là khả năng hỗ trợ bạn giải quyết những bất công. Giữ đá trong tay sẽ giúp làm dịu cảm giác khó chịu, lo lắng của bạn.

Đá đỏ Jasper cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về những khó khăn, và giúp bạn giải quyết chúng khi chúng xảy ra. Đá đỏ Jasper có thể giúp bạn thiết lập ranh giới, và đá đỏ Jasper sẽ giúp bạn làm dịu cảm xúc.

Nếu bạn đang thực hiện bất kỳ loại bài tập thể dục cứng nào, loại đá này sẽ giúp tạo ra các mô cơ và sẽ là một hỗ trợ cho cả hệ thống hô hấp và tuần hoàn.

Sự rung động của viên đá này cũng cung cấp cho bạn sức mạnh và năng lượng và cho phép bạn trở thành trung tâm và cân bằng.

Hành động của viên đá đỏ này rất mạnh mẽ, vì đá đỏ Jasper tạo cơ hội cho bạn thông qua luân xa cơ bản đến luân xa ngôi sao trái đất , giúp bạn duy trì sự tập trung và cảm thấy ổn định về mặt cảm xúc.

Sử dụng Red Jasper để trở thành trung tâm và cân bằng

Red Jasper là một viên đá mạnh cho phụ nữ mang thai sử dụng, vì đá đỏ Jasper giúp cho sự phát triển của thai nhi trở nên mạnh mẽ và khỏe mạnh.

Loại đá này có thể cải thiện sức chịu đựng của bạn, và rất hữu ích để chữa lành mọi rối loạn chức năng trong khu vực sinh sản của cơ thể.

Viên đá này làm tăng sinh lực hoặc năng lượng pranic, và sẽ ổn định hào quang vì đá đỏ Jasper tạo ra một luồng năng lượng tốt hơn trong trường năng lượng của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng các thực hành ma thuật, viên đá này sẽ giúp bạn, vì đá đỏ Jasper sẽ đưa ma thuật tạo ra năng lượng tiêu cực trở lại vị trí ban đầu của đá đỏ Jasper.

Để tăng cường khả năng nhớ lại giấc mơ của bạn, hãy giữ một trong những viên đá đỏ này dưới gối của bạn vào ban đêm.

Chúng là những tinh thể chữa bệnh có lợi cho bạn sử dụng nếu bạn có vấn đề trong gan, và chúng cũng có thể hỗ trợ bạn giải độc, cũng như chữa lành tắc nghẽn trong ống dẫn mật.

Đá đỏ Jasper sẽ giúp bạn như thế nào? Làm thế nào để sử dụng đá đỏ Jasper

Sử dụng viên đá này ở gốc hoặc luân xa gốc, có thể bắt đầu đánh thức kundalini của bạn.

Đây là một quá trình kích thích sự gia tăng năng lượng mạnh mẽ để tăng cột sống.

Đá đỏ Jasper là một nền tảng tinh thần mạnh mẽ, vì vậy đá đỏ Jasper sẽ giúp bạn duy trì nền tảng khi bạn hoàn thành bất kỳ loại thực hành tâm linh nào.

Đá đỏ Jasper có thể gợi lại tiền kiếp đối với ý thức của bạn và đá đỏ Jasper sẽ giúp bạn cảm thấy khá được bảo vệ trong suốt quá trình.

Nếu bất kỳ nỗi sợ hãi hoặc cảm giác ức chế cũ nào xuất hiện trong ý thức của bạn trong suốt quá trình, đá đỏ Jasper có thể giúp bạn giải phóng chúng.

"Cảm xúc luôn có nguồn gốc từ vô thức và thể hiện chính nó trong cơ thể." Irene Claremont de Castillejo.

Sản phẩm đá đỏ Jasper 

Vòng tay đá đỏ Jasper

Không có nhận xét nào