Header Ads

Tin Hot

Đá vô song ( Unakite ) công dụng và ý nghĩa

Đá vô song ( Unakite ) công dụng và ý nghĩa


Đá vô song hỗ trợ tầm nhìn tâm linh, giảm căng thẳng và giấc ngủ yên bình

Đá Unakite là một hòn đá khuyến khích khả năng nhìn xa trông rộng bằng cách mở ra tầm nhìn tâm linh của bạn. Đá Unakite hoạt động thông qua luân xa mắt thứ ba và giúp bạn hình dung ra những điều bạn mong muốn trong cuộc sống.


Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để ngủ ngon hơn , đây là một trong những tinh thể chữa bệnh sẽ giúp ngủ ngon hơn, và cũng sẽ giúp giảm căng thẳng .

Đá Unakite có một hành động cân bằng tuyệt vời cho cảm xúc của bạn, đưa cảm xúc của bạn phù hợp với khía cạnh tinh thần của bạn.

Thói quen gây nghiện mà bạn gặp khó khăn trong việc xử lý, sẽ được giúp đỡ bằng năng lượng của đá Unakite. Đá Unakite sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đã kìm hãm bạn khỏi việc có thể đạt được mong muốn của mình.

Đá Unakite đến từ đâu? Ý nghĩa đá Unakite

Ý nghĩa của tên của hòn đá này liên quan đến vị trí ở Hoa Kỳ nơi đá Unakite được tìm thấy chủ yếu, trong dãy núi Unakas ở Bắc Carolina.

Mặc dù hầu hết đá đến từ Hoa Kỳ, đá Unakite cũng được tìm thấy ở Thụy Sĩ và ở Zimbabwe ở Nam Phi.

Màu sắc đá này có thể thay đổi, và điều này phụ thuộc vào khoáng chất chủ yếu có trong một viên đá riêng lẻ. Đá Unakite được tạo thành từ hỗn hợp các vật liệu khác nhau, bao gồm cả thạch anh.

Sự kết hợp trong các loại Unakite khác nhau khá đa dạng và trong trường hợp hỗn hợp này.

Viên đá này được tạo thành từ Salmon Pink Orthoclase hoặc Red Jasper với Green Epidote, và chúng có nhiều thể vùi khác có thể là thạch anh và / hoặc đá granit.

Giải phóng năng lượng tiêu cực và nghiện

Đây là một hòn đá đáng yêu có tính tâm linh cao. Đá Unakite sẽ mang lại sự thanh thản và lạc quan về tương lai và cũng sẽ hỗ trợ sự phát triển tâm linh của bạn.

Đây là một viên đá tốt để sử dụng trong các tình huống khó khăn mà thế giới đang trải qua ngay bây giờ.

Unakite có một yếu tố bảo vệ trong lớp trang điểm của đá Unakite và sẽ giúp bạn giải phóng những năng lượng tiêu cực và những cơn nghiện có thể kìm hãm bạn.

Nếu bạn đã cảm thấy chán nản hoặc cảm thấy rằng bạn không biết tương lai sẽ ra sao đối với bạn, hãy ngủ với một mảnh đá này dưới gối của bạn.

Đá Unakite là một trợ giúp tuyệt vời nếu bạn đang gặp khó khăn khi ngủ, và đá Unakite sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn bị căng thẳng.

Đá Unakite cũng có một rung động khá mạnh mẽ trong luân xa tim và luân xa tuyến ức, còn được gọi là luân xa tim cao hơn.

Tuyến ức hoặc luân xa trái tim cao hơn là về tình yêu và lòng trắc ẩn, và cũng bao gồm tình yêu cho bản thân. Đá Unakite rất hữu ích nếu bạn có lòng tự trọng thấp và cần phát triển một tình yêu lớn hơn cho những người thiết yếu của bạn.

Đá Unakite sẽ giúp bạn như thế nào?

Unakite được biết là giúp bạn tăng cân nếu bạn đã giảm cân trong thời gian bị bệnh kéo dài. Điều này có thể được giúp đỡ bằng cách hướng năng lượng của đá Unakite tới nơi mà bạn muốn cân nặng trở lại cuối cùng.

Nếu bạn bị ốm trong bất kỳ khoảng thời gian nào và hiện đang trong thời gian nghỉ dưỡng, viên đá này sẽ giúp bạn trở lại cuộc sống bình thường.

Đá Unakite là tuyệt vời để hỗ trợ chữa bệnh trong tim và phổi và có thể hỗ trợ phục hồi sau chấn thương.

Vì đá Unakite có chứa Epidote , với những viên đá xanh hơn có nhiều năng lượng này, sự rung động của chúng rất mạnh để giúp bạn tạo ra sự thay đổi thông qua hành động của mình.

Vì vậy, nếu bạn thực hiện các hành động tích cực hướng tới mục tiêu của mình để trở nên tốt hơn, viên đá này sẽ hỗ trợ quá trình.

Nếu bạn có bất kỳ thói quen xấu nào, đá Unakite cũng hỗ trợ bạn giải phóng chúng, bao gồm cả việc giúp bạn giải phóng cơn nghiện .

Làm thế nào để sử dụng đá Unakite

Unakite kết nối năng lượng luân xa tuyến ức với sự rung động của luân xa tim . Điều này giúp bạn trở nên yêu thương và từ bi hơn đối với bản thân và đối với người khác.

Nếu bạn đã cảm thấy bối rối, chán nản hoặc lo lắng, sử dụng các tinh thể này sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Một số viên đá Unakite có thể có màu rất gần như đỏ.

Sự rung động của đá Unakite trong các luân xa như luân xa gốc hoặc rễ và bên trong ngôi sao trái đất, giúp lấy bất kỳ năng lượng dư thừa nào xuyên qua cơ sở xuống trái đất để tiếp đất.

Đá Unakite là một hòn đá đáng yêu và là một lựa chọn tuyệt vời, vì đá Unakite được biết là hỗ trợ bạn phát triển khả năng thấu thị .

Đó là một trong những viên đá được biết là mang lại tầm nhìn về bản chất tâm linh trong lúc thiền định. Bất kỳ màu sắc của những viên đá này đều có lợi để sử dụng khi bạn đang thực hiện thiền định hàng ngày.

Thiền với bất kỳ loại tinh thể nào là một thực hành rất mạnh mẽ, và bạn có thể chọn sử dụng bất kỳ loại đá nào cho mục đích này.

Nếu bạn có những cơn nghiện mà bạn muốn phá vỡ, năng lượng của đá Unakite sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản đã kìm hãm bạn.

Đá Unakite khá kích thích trong con mắt thứ ba , cũng như rung động với một năng lượng khá mạnh trong các luân xa thấp hơn.

Ai nên sử dụng đá Unakite?

Vì đá Unakite là một hòn đá nền tảng tinh thần mạnh mẽ , điều này có nghĩa là bạn có thể thiền định với đá Unakite và tiếp xúc với tinh thần, nhưng vẫn khá có căn cứ trong khi bạn làm như vậy.

Nếu bạn muốn sử dụng đá Unakite để nối đất, màu hồng càng đậm càng tốt và có thể có được chúng trong một số sắc thái màu, vì vậy hãy chú ý đến điều này.

Nếu bạn khó ngủ và tự hỏi làm thế nào để ngủ ngon hơn, hãy ngủ với một mảnh đá này dưới gối hoặc dưới giường.

Bất kỳ vấn đề nào trong quá khứ mà bạn cần giải quyết có thể được giúp đỡ bằng cách thực hành này.

Bạn cũng có thể thấy rằng khi bạn thức dậy, bạn có thể có sự rõ ràng hơn về cách tiến về phía trước trong cuộc sống của bạn. Điều này cũng có thể giúp bạn giải phóng căng cơ và giúp giảm căng thẳng .

Ghi lại giấc mơ của bạn bằng cách giữ một tạp chí giấc mơ có thể có ích, và vì viết nhật ký là hữu ích trong một số cách khác, đây là một thực hành tốt để xem xét thực hiện.

Có thể mua viên đá này khá dễ dàng và đá Unakite có một năng lượng tuyệt vời để giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực để cuộc sống của bạn có thể cải thiện!

Mở tầm nhìn tâm linh của bạn

Tinh thể này có năng lượng luân xa mắt thứ ba mạnh mẽ và có thể giúp bạn mở ra tầm nhìn tâm linh của bạn . Điều này có thể giúp bạn hình dung những điều bạn mong muốn trong cuộc sống.

Viên đá này được biết là cân bằng cảm xúc, và giúp đưa cảm xúc của bạn phù hợp với tâm linh của bạn.

Nếu bạn đang hồi phục đá Unakite sẽ giúp bạn phục hồi và sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và bạn có thể bắt đầu học cách ngủ ngon hơn.

Đá Unakite giúp loại bỏ sự tức giận và cảm giác tiêu cực có thể biểu hiện thành bệnh nếu bạn giữ chúng trong bạn.

Bằng cách sử dụng viên đá này để giải phóng những suy nghĩ tiêu cực này, đá Unakite giúp bạn tiến lên phía trước và tăng sức khỏe tốt nhanh hơn.

"Những người uống để nhấn chìm nỗi buồn nên được nói rằng nỗi buồn của họ biết bơi." Ann Landers.

Sản phẩm đá vô song ( Unakite )

Vòng tay đá vô song ( Unakite )

Không có nhận xét nào