Header Ads

Tin Hot

Đá quý Ilvaite công dụng và ý nghĩa

da-quy-ilvaite-cong-dung-va-y-nghia
Đá quý Ilvaite công dụng và ý nghĩa

Đá quý Ilvaite hỗ trợ kiên nhẫn, kiên trì và liên kết năng lượng với trái đất

Đá quý Ilvaite có thể giúp bạn kiên trì và có thể giúp tăng sự kiên nhẫn của bạn, một thuộc tính mà mọi người sẽ thấy hữu ích.

Đá quý Ilvaite giúp tăng cường sự sáng tạo của bạn và thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn, và có các thuộc tính tốt giúp liên kết năng lượng mặt đất và năng lượng trung tâm bạn.


Các đặc tính siêu hình của các tinh thể như thế này liên quan đến cách chúng giúp bạn tiếp tục khi mọi thứ trong cuộc sống trở nên khó khăn.

Đá quý Ilvaite có một rung động hữu ích để ổn định bạn tình cảm, và có một số đặc tính chữa bệnh có thể có lợi cho bạn.

Điều thú vị là chúng cộng hưởng mạnh mẽ trong chakra vương miện cũng như trong luân xa cơ sở và trái đất.

Đá quý Ilvaite ở đâu? Ý nghĩa Ilvaite

Ý nghĩa của tên của viên đá này xuất phát từ vị trí mà đá quý Ilvaite được phát hiện lần đầu tiên trên đảo Elba của Ý, nằm ở biển Địa Trung Hải.

Tên của đá quý Ilvaite xuất phát từ từ tiếng Latin 'ilva', là tên gốc của đảo Elba.

Còn được gọi là Yenite , đây là khoáng vật silicat chứa sắt và canxi và là một thành viên của phân lớp sorosilicate.

Mặc dù màu sắc của đá quý Ilvaite thường là một màu đen đục mờ sâu, đá quý Ilvaite cũng có thể là màu xám đen hoặc nâu đen. Đá quý Ilvaite thường được tìm thấy trong đá biến chất tiếp xúc hoặc trong các mỏ quặng mang canxi gọi là skarn.

Đá quý Ilvaite xảy ra như tinh thể trực giao hoặc đơn tinh thể cũng như khối lượng cột và như các tinh thể lăng trụ.

Như đã đề cập ở trên, khoáng vật đen này lần đầu tiên được phát hiện ở Ý nhưng đã được đặt ở một vài khu vực khác, nhưng không phải tất cả các nơi đều có trữ lượng lớn.

Đá quý Ilvaite đã được tìm thấy ở Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Quần đảo Aegean ở Hy Lạp, Nga, Nội Mông ở Trung Quốc và ở Mỹ. Đá quý Ilvaite cũng có thể được tìm thấy kết hợp với các khoáng chất khác.

Có những phần đáng yêu của khoáng chất này được kết hợp tự nhiên với Hedenbergite, Fluorite, Quartz, Calcite hoặc Pyrit.

Tại sao bạn sử dụng Ilvaite? Làm thế nào để sử dụng đá quý Ilvaite?

Những tinh thể màu đen này là những tinh thể chakra nền tảng và đất mạnh có nền tảng mạnh mẽ và hành động trung tâm.

Chúng đặc biệt hữu ích để hỗ trợ bạn khi bạn cảm thấy gặp rắc rối về hoàn cảnh cuộc sống và nhận thức được rằng bạn cảm thấy mất cân bằng, không được che giấu và cảm xúc.

Ngồi lặng lẽ cầm viên đá này, hoặc trong thiền hoặc chỉ ngồi thư giãn có thể giúp bạn trở nên căn cứ hơn cũng như tập trung hơn, và có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

Những viên đá này rất hữu ích để sử dụng trong thiền định, vì chúng tạo ra tiếng vang trong chakra vương miện , có thể giúp bạn nhận được sự hướng dẫn từ những linh hồn trong các cõi cao hơn.

Trong khi thiền định, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn từ giáo viên hoặc hướng dẫn về các phương pháp giúp bạn kiên trì hơn, và học cách tiếp tục, ngay cả khi bạn thấy rằng cuộc sống là khó khăn.

Đá quý Ilvaite có một năng lượng hữu ích để khuyến khích bạn kiên nhẫn hơn và cũng có thể giúp kích thích sự sáng tạo của bạn cũng như kích thích tư duy giàu trí tưởng tượng và sáng tạo .

Bạn có thể thấy rằng việc sử dụng những viên đá đen này trong thiền định là rất có lợi để giúp bạn có được thông tin có thể giúp bạn sử dụng những món quà sáng tạo và giàu trí tưởng tượng theo những cách mới có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Đá quý Ilvaite sẽ giúp bạn như thế nào? Đặc tính chữa bệnh

Như đã đề cập ở trên những viên đá có một hành động tốt để ổn định cảm xúc của bạn cũng như mặt đất bạn. Có một số triệu chứng bị ung thư .

Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn nếu bạn không có cơ sở, đá quý Ilvaite có thể có lợi cho bạn để đọc thêm về cách nền tảng có thể giúp bạn.

Những viên đá này cũng có một số đặc tính chữa bệnh có lợi khác có thể giúp bạn.

Đá quý Ilvaite có ý định chữa lành khá nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm giúp điều trị bệnh viêm gan và sốt bao gồm sốt thương hàn.

Các vấn đề sức khỏe khác mà đá quý Ilvaite được cho là hỗ trợ bao gồm giúp đỡ xuất huyết, cũng như giúp tiêu chảy và dạ dày loét hoặc loét.

Để có được kết quả tốt nhất, trước khi sử dụng đá cho các vấn đề sức khỏe, ngồi với đá quý Ilvaite và nói với đá quý Ilvaite những gì bạn yêu cầu từ đá quý Ilvaite liên quan đến chữa bệnh của bạn.

"Kiên nhẫn và kiên trì có một hiệu ứng phép thuật trước đó khó khăn biến mất và trở ngại biến mất." John Quincy Adams.

Không có nhận xét nào