Header Ads

Tin Hot

Đá Hematit công dụng và ý nghĩa

Đá Hematit công dụng và ý nghĩa
Nếu bạn bị thu hút bởi tinh thể Hematite, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần tiếp đất và cân bằng trong cuộc sống. Ngay khi viên đá pha lê Hematite chạm vào da, bạn sẽ cảm thấy tập trung và bình tĩnh hơn với những rung động mãnh liệt nhưng tinh tế của nó. Mặc dù tất cả các tinh thể đều có tác dụng tiếp đất mạnh mẽ, các thuộc tính tinh thể Hematite là một viên ngọc quý khi nói đến việc khai thông và kích hoạt luân xa gốc, trung tâm năng lượng neo chúng ta vào trái đất và mang lại cảm giác ổn định.

Ý nghĩa của đá Hematit

Ý nghĩa tinh thể Hematite được liên kết với khả năng hấp thụ bất kỳ cảm xúc độc hại nào giữ bạn khỏi trạng thái vui vẻ và sức sống tự nhiên của bạn. Sử dụng Hematite trong bộ dụng cụ sơ cứu chữa bệnh bằng pha lê để loại bỏ cảm giác tiêu cực khỏi căng thẳng, lo lắng và lo lắng. Tinh thể Hematite hoạt động để kéo bất kỳ năng lượngtiêu cực đi lạc trong hào quang đến luân xa gốc, nơi nó trung hòa các tác động có hại của nó bằng cách cân bằng và sắp xếp tất cả bảy luân xa. Điều này giải thích tại sao Hematite là một trong những viên đá luân xa gốc tốt nhất.

Theo truyền thuyết, tinh thể Hematite được sử dụng như một lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ cho các chiến binh ở miền bắc nước Anh vì nó được cho là bảo tồn máu hoặc tinh chất sống của một người lính bị thương trong trận chiến. Các vấn đề của bạn có thể không nghiêm trọng như các cuộc tuần hành của người Viking đang cướp phá một ngôi làng, nhưng Hematite mang đến cho bạn một sức sống mãnh liệt khi bạn gia nhập lại nhịp sống bận rộn của thế giới hiện đại.

Do có hàm lượng sắt cao, đá tinh thể Hematite có ý nghĩa liên quan đến người Hy Lạp cổ đại đã sử dụng Hematite dạng bột để tạo ra sắc tố đỏ. Bởi vì sắc thái giống như máu dữ dội của nó khi trộn với nước, người Hy Lạp đã đặt tên cho nó là 'haima', từ tiếng Latin có nghĩa là máu.

Theo truyền thuyết, người Mỹ bản địa tin rằng các ngôi sao trên bầu trời là lửa trại của tổ tiên chúng ta.

Lần tới khi bạn ngồi ngoài lửa trại, hãy nhớ đến các nền văn minh cổ đại và cách họ ấp ủ màn hình ban đêm của vũ trụ tuyệt đẹp của chúng ta. Thông điệp của Hematite rất đơn giản - Đi ra ngoài nhiều hơn và kết nối lại tinh thần của bạn với sự kỳ diệu và bí ẩn của ánh sáng trên bầu trời.

Công dụng của đá Hematit

Hematite cũng là tuyệt vời để chữa lành cơ thể vì nó làm sạch máu và hỗ trợ lưu thông, làm cho nó phải có trong bộ công cụ tinh thể chữa bệnh của bạn. Sử dụng những rung cảm ấm áp, tràn đầy năng lượng của nó để khởi động một hệ thống thần kinh chậm chạp và truyền cho các trung tâm năng lượng của bạn cảm giác về sức mạnh mới phát hiện.

Truy cập vào khả năng chữa bệnh của Hematite bằng cách kết hợp nó vào thực hành thiền định hàng ngày của bạn. Được tìm thấy ở Úc, quặng sắt này bao gồm oxit sắt, mang lại cho nó tính chất tiếp đất mạnh mẽ

Hematite làm dịu tâm trí bối rối bằng cách cho bạn sự rõ ràng và tập trung mà bạn cần để trở thành ông chủ trong bất cứ việc gì bạn làm. Cho dù tiến trình của bạn nhỏ hay hoành tráng đến đâu, mỗi hành động bạn thực hiện với giải thưởng là một bước gần hơn với sự thống trị thế giới - hoặc ít nhất là một số may mắn sắp tới.

Hematite là người bạn đồng hành ổn định và đáng tin cậy để luôn bên cạnh bạn mọi lúc mọi nơi.

Không có nhận xét nào