Header Ads

Tin Hot

Đá mã não cam công dụng và ý nghĩa ( Laguna Agate )

Đá mã não cam công dụng và ý nghĩa ( Laguna Agate )


Đá mã não cam mang lại sự cân bằng về cảm xúc, thể chất và trí tuệ. Đá mã não cam hỗ trợ trong việc tập trung và ổn định năng lượng thể chất.

Đá mã não cam có khả năng hài hòa âm dương, năng lượng tích cực và tiêu cực giữ vũ trụ tại chỗ.

Một loại đá quý nhẹ nhàng và êm dịu, đá mã não cam hoạt động chậm, nhưng mang lại sức mạnh tuyệt vời. Nhiều lớp của Đá mã não cam mang lại thông tin ẩn cho ánh sáng. Về mặt tâm lý, đá mã não cam nhẹ nhàng tạo điều kiện cho sự chấp nhận bản thân. Điều này xây dựng sự tự tin.

Đá mã não cam hỗ trợ việc tự phân tích và nhận thức về các tình huống ẩn giấu, khiến bạn chú ý và tập trung vào mọi thứ đến bất kỳ sự không thoải mái nào đang cản trở hạnh phúc của bạn. Đá mã não cam tăng cường chức năng tinh thần khi chúng cải thiện sự tập trung, nhận thức và khả năng phân tích, do đó dẫn bạn đến với các giải pháp thiết thực hơn. Về mặt tình cảm, tinh thể này giúp khắc phục sự tiêu cực và cay đắng của trái tim.

Đá mã não cam chữa lành cơn giận bên trong, thúc đẩy tình yêu và sự can đảm để bắt đầu lại.

Đá quý này hữu ích cho bất kỳ loại chấn thương cảm xúc.

Đá mã não cam tạo ra một cảm giác an toàn bằng cách làm tan biến căng thẳng trong suy nghĩ.

Về mặt tâm linh, Đá mã não cam nâng cao ý thức, liên kết thành ý thức tập thể và nhận thức về sự đồng nhất của cuộc sống.

Đá quý này khuyến khích sự suy ngẫm yên tĩnh và đồng hóa các trải nghiệm cuộc sống, dẫn đến sự tăng trưởng tâm linh và sự ổn định bên trong cơ thể.

Đá mã não cam ổn định hào quang, loại bỏ và biến đổi năng lượng tiêu cực. Tác dụng làm sạch của Đá mã não cam là sức mạnh ở cả cấp độ thể chất và cảm xúc.

Đặt vào trái tim, đá mã não cam sẽ chữa lành sự không thoải mái về cảm xúc ngăn cản sự chấp nhận tình yêu.

Đặt trên bụng, Đá mã não cam kích thích quá trình tiêu hóa và làm giảm viêm dạ dày. Điều này đá quý chữa lành mắt, dạ dày và tử cung.

Đá mã não cam tăng cường hệ thống bạch huyết và tuyến tụy , đồng thời củng cố các mạch máu và chữa lành các rối loạn da.

Không có nhận xét nào