Header Ads

Tin Hot

Đá mã não xanh công dụng và ý nghĩa ( Blue Lace Agate )

Đá mã não xanh công dụng và ý nghĩa ( Blue Lace Agate )

Ý nghĩa đá mã não xanh


Đá mã não xanh có sự mềm mại, nhẹ nhàng thanh lịch; như nước biển xanh ngắt phát ra từ mùa đông. Thiết kế hình tròn duyên dáng của đá mã não xanh có tác dụng kích thích, tích cực đến cảm xúc và thái độ. Đá mã não xanh không phải là một hòn đá bảo vệ, mà là khuyến khích và hỗ trợ.

Đá mã não xanh là một hòn đá của sự giao tiếp, giúp những người gặp khó khăn khi bị người khác nghe thấy, hoặc những người cần sự tự tin và khớp nối để chia sẻ sự thật của họ. Đá mã não xanh cung cấp sự rõ ràng của suy nghĩ và ý định không lay chuyển liên quan đến những gì quan trọng nhất. Đá mã não xanh là hòn đá của nhà ngoại giao, hỗ trợ giao tiếp trong các tình huống là những lời tức giận phải tránh, nhưng cần phải hiểu rõ ràng.

Đá mã não xanh là một loạt Chalcedony dải, một khoáng chất thuộc họ Quartz. Đá mã não xanh thường được dải trong các lớp chủ yếu là màu xanh nhạt, sọc với màu xanh sáng hơn, màu trắng và thậm chí là các sợi màu nâu. Đá mã não xanh đôi khi được gọi là cầu vồng trái đất bởi vì, ở các dạng khác nhau, các dải đồng tâm trong tự nhiên hình thành gần như mọi màu sắc mà trái đất có thể tạo ra, bao gồm cả dạng không màu.

Trong lịch sử, đá mã não xanh đã được phát hiện cùng với các cổ vật của người thời đồ đá mới, và được sử dụng làm bùa hộ mệnh và vật trang trí có từ thời Babylon. Việc sử dụng thuốc của đá mã não xanh tiếp tục thông qua các nền văn minh Hy Lạp và Ai Cập cổ đại, và lan rộng khắp Châu Phi và Trung Đông vào Nga.

Về mặt siêu hình, đá mã não xanh có cường độ thấp hơn và dao động với tần số chậm hơn các loại đá khác, nhưng được đánh giá cao như một ảnh hưởng ổn định và tăng cường.Các dải thạch anh siêu nhỏ trong đá mã não xanh có thể trông rất tinh tế, chúng thực sự rất mạnh. Đá mã não xanh là tuyệt vời để cân bằng năng lượng cảm xúc, thể chất và trí tuệ, và trong việc hài hòa âm dương, các lực tích cực và tiêu cực của vũ trụ

Công dụng của Đá mã não xanh

Đá mã não xanh truyền cảm hứng cho lòng trung thành và đáng tin cậy. Đá mã não xanh là một tinh thể hỗ trợ cho tất cả những người chăm sóc, làm dịu các tình huống liên quan đến căng thẳng và khắc phục những khó khăn trong giao tiếp. Mang hoặc mặc đá mã não xanh nếu bạn đấu tranh để thể hiện cảm xúc của mình mà không buồn bã.

Đá mã não xanh chống lại sự kìm nén và kìm nén cảm xúc gây ra bởi những nỗi sợ hãi, phán xét hoặc từ chối trong quá khứ. Đá mã não xanh hòa tan các mô hình tắc nghẽn và nghi ngờ cũ, và cho phép các phương pháp tự thể hiện và tăng trưởng mới. Đá mã não xanh đặc biệt có lợi trong việc giúp đàn ông nhận ra và chấp nhận cảm giác và sự nhạy cảm của họ.

Là một tinh thể hỗ trợ, Đá mã não xanh hỗ trợ những người sợ nói trước công chúng hoặc chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng với người lạ. Đó là một viên đá tuyệt vời cho những người giao tiếp để kiếm sống, chẳng hạn như giám đốc hội thảo, giảng viên, giáo viên hoặc bất cứ ai phải kết nối một cách rõ ràng, thông minh. Đá mã não xanh cũng giúp  an tâm và thư giãn tâm trí của các giám đốc điều hành, và làm dịu căng thẳng ở nhân viên bưu điện.

Tính chất trung tâm, bình tĩnh của đá mã não xanh cũng hỗ trợ những người không thể ngừng nói hoặc những người nói trước khi nghĩ về hậu quả của lời nói của họ. Đá mã não xanh khuyến khích sự phân biệt về những suy nghĩ họ chia sẻ và vẻ đẹp của sự im lặng bên trong. Đá mã não xanh giúp những người gặp khó khăn trong việc giữ bí mật, và thúc đẩy sự hiểu biết trong sự tôn nghiêm của niềm tin. Đó là một viên đá tuyệt vời cho những đứa trẻ giàu trí tưởng tượng, những người trình bày những câu chuyện được tạo ra, và có thể cần sự giúp đỡ sáng suốt cho dù một sự kiện là có thật hay tưởng tượng.

Đá mã não xanh thúc đẩy sự ổn định bên trong, sự điềm tĩnh và trưởng thành. Tính chất bảo vệ ấm áp của đá mã não xanh khuyến khích tự tin. Đá mã não xanh là một tinh thể tuyệt vời để sử dụng trong khi mang thai.

Không có nhận xét nào